หลังจากปล่อยให้แฟนๆ วิดีโอเกมรอคอยกันมาเป็นทศวรรษ ในที่สุดหนังใหญ่ของ Mortal Kombat ก็ได้จะได้สร้างกันแล้วในเร็วๆ นี้ และมันยังเป็นผลงานการอำนวยการสร้างของผู้กำกับ James Wan อีกด้วย และจะเป็นผลงานการเปิดตัวครั้งแรกของ Simon McQuoid ในฐานะผู้กำกับหนัง

สำหรับ Mortal Kombat นั้นเป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ยอดนิยมที่อยู่คู่กับวงการเกมมาเป็นเวลานับสิบปีแล้ว โดยมีเกมภาคหลักออกมาวางจำหน่ายถึง 11 ภาคโดยภาคล่าสุดนั้นเพิ่งจะได้มีการวางจำหน่ายเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งตัวเกมนั้นเคยได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เพื่อออกฉายในปี 1995 และได้มีภาคต่อออกมาใน 1997 ในชื่อว่า Mortal Kombat Annihilation ซึ่งทั้งสองได้กลายเป็นหนังต่อสู้คัลท์คลาสสิคที่เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเกมเป็นอย่างมากและหลายคนเองก็รอการกลับมาอีกครั้งของแฟรนไชส์นี้ในรูปแบบภาพยนตร์มานานแล้ว และมันก็เคยมีข่าวออกมาหลายรอบว่ามันกำลังมีการสร้างไม่ว่าจะทั้งฉบับทีวีซีรีส์ไปจนถึงภาพยนตร์ที่ออกฉายโรง แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ได้มีความคืบหน้าอะไรออกมาจนกระทั่งวันนี้

โดย Mortal Kombat ฉบับนี้คาดว่าน่าจะเป็นการรีบูตเรื่องราวใหม่ทั้งหมด และมันก็จะเริ่มการถ่ายทำกันแล้วในปีนี้ ซึ่งจะมีการถ่ายทำกันที่ออสเตรเลียเป็นหลักซึ่งเป็นสถานที่ที่ James Wan เคยใช้ในการถ่ายทำ Aquaman นั่นเองและยังจะมีการยกกองถ่ายไปยังแอฟริกาใต้อีกด้วย แต่มันจะได้ออกฉายให้เราได้ชมกันตอนไหนนั่นมันก็คงต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการกันต่อไป

ที่มา: EW

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์