ยังคงมีซีรีส์น้ำดีออกมาให้เราได้ชมกันต่อเนื่องสำหรับ Netflix ในวันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างของหนังซีรีส์ Anthology (แต่ละตอนเรื่องจะไม่เกี่ยวกันแต่มีธีมเดียวกัน) เรื่องใหม่ออกมาแล้ว และจะได้ดาราอย่าง Renée Zellweger มานำแสดงอีกด้วย

โดย What/If นั้นจะเป็นผลงานการอำนวยการสร้างของ Robert Zemeckis และเป็นเรื่องราวที่เขียนโดย MIke Kelly จากเรื่อง Revenge และ Swingtown โดยมันจะมีความคล้ายคลึงกับซีรีส์อย่าง Black Mirror ที่พยายามจะเสียดสีเรื่องราวในสังคมในสไตล์ “neo-noir socisl thriller” นั่นเอง

เรื่องราวใน What/If แต่ละตอนนั้นจะเล่าผ่านตัวละครหลักหลายตัวโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่หญิงลึกลับคนหนึ่งที่แสดงโดย Renée Zellweger ที่จะมาให้โอกาสตัวละครเหล่านั้นในการพลิกชีวิตธุรกิจของตัวเอง โดยเรื่องราวในตอนแรกนั้นจะเป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่กำลังสิ้นหวังกับการหาเงินทุนมาทำบริษัท startup สายเวชภัณฑ์ จนเธอได้รับข้อเสนออันน่าเหลือเชื่อจากหญิงลึกลับคนหนึ่งที่พลิกชีวิตเธอไปอย่างสิ้นเชิง

What/If เป็นผลงานการกำกับของ Phillip Noyce โดยจะได้ทาง Jane Levy, Blake Jenner, Samantha Ware, Keith Powers, Daniella Pineda และ Louis Herthum มานำแสดงโดยมีกำหนดฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้

ที่มา: SlashFilm

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์