เนื่องในวัน X-Men Day ในวันนี้ทาง IMAX จึงได้ทำการปล่อยใบปิดใหม่ของ Dark Phoenix ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว ก่อนที่หนังจะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ซึ่งผู้เข้าชมภาพยนตร์เวอร์ชัน IMAX ในอเมริกานั้นจะได้รับของแถมสุดพิเศษจากการเข้าชมอีกด้วย

โดย Dark Phoenix ที่ฉายใน IMAX นั้นจะได้รับการปรับปรุงภาพและเสียงใหม่ให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีของ IMAX ที่ชื่อว่า IMAX DME (Digital Re-mastering) และเพื่อเป็นการโปรโมตของทาง IMAX พวกเขาก็ได้ปล่อยใบปิด 3D ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

สำหรับ Dark Phoenix นั้นมันจะเป็นหนังที่เป็นการปิดฉากเรื่องราวของแฟรนไชส์ X-Men ลงอย่างสมบูรณ์ของทาง Fox ก่อนที่จะส่งมอบแฟรนไชส์นี้ไปให้ทาง Disney และ Marvel Studios ดูแลอย่างเป็นทางการ ซึ่งในภาคจะเป็นการนำเอาอีเวนต์ของ X-Men ฉบับหนังสือการ์ตูนที่แฟนๆ ชื่นชอบที่สุดมาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกด้วย

โดย Dark Phoenix นั้นจะเป็นผลงานการเขียนบทของและกำกับของ Simon Kinberg และจะได้ดาราทั้ง James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Sophie Turner, Tye Sheridan, Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Evan Peters และ Jessica Chastain มานำแสดงโดยมีแผนจะออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิถุนายนนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์