ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันอีกแล้วสำหรับหนังที่จะเป็นการปิดฉากการเดินทางอันแสนยาวนานของแฟรนไชส์ X-Men ของทาง 20th Century Fox ที่กินเวลามาร่วม 20 ปีสำหรับภาคสุดท้ายอย่าง Dark Phoenix ที่จะกำลังจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในเดือนหน้านี้แล้ว

โดยในตัวอย่างฉบับนี้นั้นก็จะเป็นการพาเราย้อนกลับไปยัง X-Men ในภาคแรกที่ออกฉายในปี 2000 นั่นเอง ก่อนที่มันจะได้รับการกำเนิดใหม่อีกครั้งใน X-Men: First Class ที่ออกฉายในปี 2011 ซึ่งจะว่าเป็นเนื้อในบทใหม่ของซีรีส์ X-Men ที่ยังคงเนื้อเรื่องที่เป็นฐานมาจากหนังภาคแรกก็ว่าได้ และ Dark Phoenix นั้นก็จะเป็นหนังที่มาปิดฉากเรื่องราวทั้งหมดลงอย่างเป็นทางการ

สำหรับ Dark Phoenix นั้นมันเป็นหนึ่งในอีเวนต์ของ X-Men ฉบับหนังสือการ์ตูนที่เหล่าแฟนๆ ชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยมันเป็นเรื่องราวของ Jean Grey ที่เริ่มสูญเสียการควบคุมพลังของตัวเองไปหลังจากที่เธอได้รับพลังลึกลับมาจากอวกาศและทำให้พลังของเธอแทบจะไร้ขีดจำกัดโดยสิ้นเชิง ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของเหล่าพลพรรค X-Men นั่นเองที่จะต้องช่วยเหลือให้เธอกลับมาเป็น Jean Grey คนเดิมอีกครั้ง และยังต่อต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่หวังจะใช้พลังของ Jean Grey ในการครอบครองจักรวาลอีกด้วย

โดย Dark Phoenix นั้นจะเป็นผลงานการเขียนบทของและกำกับของ Simon Kinberg และจะได้ดาราทั้ง James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Sophie Turner, Tye Sheridan, Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Evan Peters และ Jessica Chastain มานำแสดงโดยมีแผนจะออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิถุนายนนี้

ที่มา: Comicbook

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์