เป็นหนึ่งในโปรเจกต์หนังที่แอบซุ่มทำกันมาแบบเงียบๆ จริงๆ สำหรับหนังภาคต่อของวายร้ายแห่งโลกเจ้าหญิงดิสนีย์อย่าง Maleficent ฉบับตีความใหม่ที่นำแสดงโดย Angelina Jolie ที่ในที่สุดก็ได้กลับมาอีกครั้งกันแล้วกับ Maleficent: Mistress of Evil ที่ในวันนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการให้ได้ชมกันแล้ว

โดย Maleficent ภาคแรกนั้นเป็นหนึ่งในหนังเปิดหัวที่เป็นการนำเอาเหล่าวายร้ายในโลกนิทานของ Walt Disney มาทำการตีความใหม่ ซึ่งหลังจากนี้เราก็จะมีหนังอย่าง Cruella ออกมาอีกหนึ่งเรื่อง และยังอาจจะมีซีรีส์รวมทีมวายร้ายนี้ในลงให้กับทาง Disney+ อีกด้วย ซึ่ง Maleficent นั้นเป็นหนึ่งในหนังที่ดัดแปลงจากนิทานที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยเดิมทีนั้นโปรเจกต์หนังภาคต่อได้มีการวางกำหนดการฉายไว้ในปี 2020 แต่สุดท้ายก็ได้เลื่อนมาให้เราได้ชมกันเร็วขึ้นกว่าเดิมภายในปีนี้

Maleficent: Mistress of Evil นั้นจะยังคงได้ Angelina Joe กลับมารับบทเดิมขอเธออย่างแน่นอน และน่าจะได้ Elle Fanning กลับมารับบทเป็นเจ้าหญิง Aurora พร้อมด้วยนักแสดงหลายคนจากภาคแรกทั้ง s Juno Temple, Sam Riley และ Imelda Staunton และจะมีดาราหน้าใหม่มาร่วมแสดงอีกด้วยทั้ง Ed Skrein, Michelle Pfeiffer และ Chiwetel Ejiofor

โดยตัวหนังในภาคนี้จะได้ Joachim Ronning ผู้กำกับจาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales มาเป็นผู้กำกับจากบทภาพยนตร์ของ Micah Fitzerman-Blue, Noah Harpster และ Linda Woolverton โดยตัวหนังนั้นมีกำหนดฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 17 ตุลาคมนี้

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์