เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างแท้จริงสำหรับหนังจากทางค่าย DC และ Waner Bros. ที่ไม่ว่าจะทำหนังเรื่องไหนออกมาก็ปังแทบทุกเรื่อง และหนึ่งในหนังที่กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากก็คือ The Suicide Squad ภาคใหม่ของผู้กำกับ James Gunn นั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้มันก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงในโปรเจกต์หนังเรื่องนี้มากมาย เพราะจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของ Suicide Squad ทีมใหม่ที่มาพร้อมกับสมาชิกใหม่เกือบทั้งหมด ซึ่ง Michael Rooker นักแสดงคู่บุญของผู้กำกับ James Gunn เจ้าของบทบาท Yondu ใน Guardian of the Galaxy นั้นก็ตกเป็นข่าวว่าจะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า King Shark ด้วย

แต่ล่าสุดนั้นเขาก็ได้ออกมาประกาศผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขาแล้วว่ามันไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด

[https://www.instagram.com/p/BxT--bUHHD3/?utm_source=ig_web_copy_link]

อย่างไรก็ดีสำหรับดาราคนอื่นๆ ที่ออกมามีข่าวก่อนหน้านี้ก็เริ่มได้รับการยืนยันแล้วหลายราย ไม่ว่าจะเป็น Margot Robbie ที่จะกลับมารับบท Harley Quinn, Jai Courtney ที่จะมารับบท Captain Boomerang และ Viola Davis ที่จะมารับบทเป็น Amanda Waller และคนอื่นๆ อีกมากมาย และนอกจากนี้นังมีข่าวอีกด้วยว่า Benicio del Toro นั้นอาจจะเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มาร่วมโปรเจกต์นี้ในฐานะตัวร้ายของเรื่องที่ชื่อว่า “The Mayor” อีกด้วย ซึ่งเราก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่ามันจะมีความเป็นได้กันมากขนาดไหนกับ The Suicide Squad ของ James Gunn ที่ไม่ใช่ทั้งภาคต่อและภาครีบูต

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์