หลังจากที่ Avengers: Endgame เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ก็ได้เกิดกระแสคลั่งไคล้ Marvel ขึ้นมาทั่วโลก และในจังหวะนี้ก็ได้มีสินค้าของ Marvel ออกมาขายกันเพียบทำให้ควักเงินกันออกมาแทบไม่ทันเลยทีเดียว แต่ดูเหมิอนว่าจะมีบางครอบครัวที่ไม่พอใจในเรื่องนี้

    ไม่นานมานี้มีชายชาวฮ่องกงอายุ 40 กว่าปี ได้ตัดสินใจซื้อฟิกเกอร์ Iron Man ตัวใหม่หลังจากที่เขาดูหนังจบ แต่ว่าภรรยาของเขาไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ และแอบเอาฟิกเกอร์ไปประกาศขายช่วงที่สามีไม่อยู่บ้าน

    นางอัพโหลดภาพของฟิกเกอร์ลงบน Facebook และบอกว่าจะขายพวกมันทั้งหมดในราคา 1,000 HKD(ประมาณ 4,000 บาท) ซึ่งจากในรูปทั้งหมดนั้นมีฟิกเกอร์ถึง 5 ตัว นับว่าเป็นราคาที่ถูกมาก และนางได้ลงข้อความว่า

    "หลังจากดู Avengers: Endgame สามีของฉันก็คลั่งไปเลย แล้วพอกลับจากที่ทำงานเขาก็หอบกล่องฟิกเกอร์พวกนี้ 1 – 2 กล่อง มาที่บ้าน เขาอายุตั้ง 40 กว่าแล้วยังทำอะไรเหมือนกับเด็ก บ้านเราก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่เขาก็ยังดึงดันที่จะซื้อเพิ่มอีก ใครก็ได้โปรดช่วยฉันเอามันออกไปจากบ้านนี้ที และจะดีมากถ้าซื้อมันไปเร็วๆนี้ เพราะตอนนี้สามีไม่อยู่บ้าน”

    หลังจากที่นางลงข้อความนี้ ชาวเน็ตต่างก็ตกตะลึงมากว่าทำแบบนี้กับสามีได้ยังไง ชาวเน็ตยังบอกอีกว่าการนำมาขายราคาแบบนี้มันต่ำกว่าราคาต้นเยอะมาก มันจะทำให้สามีขาดทุนด้วย และการกระทำหักหลังสามีแบบนี้ควรจะหย่าให้จบๆกันไป

    ด้วยกระแสตีกลับอย่างรุนแรงนี้ทำให้นางลบโพสใน Facebook ออกไป ซึ่งเราไม่อาจทราบได้ว่าหลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้นกับฟิกเกอร์เหล่านั้น และถ้าสามีรู้เข้าจะเกิดอะไรขึ้นต่อบ้าง ก็ได้แต่หวังว่าทุกอย่างจะจบลงแยกย้ายกันไปได้ด้วยดี

ที่มา https://www.worldofbuzz.com/
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์