เฟสที่ 3 ของ Marvel Cinematic Universe กำลังจะปิดฉากลงอย่างเป็นทางการแล้วใน Spider-Man: Far From Home ที่จะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในช่วงกลางปีนี้ และในตอนนี้ทาง Marvel Studios เองก็ได้เริ่มต้นในการสร้างเฟสต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่ามันจะมีความแตกต่างไปจากที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง

Christopher Markus และ Stephen McFeely คือสองมือเขียนบทที่เคยฝากผลงานไว้กับทาง Marvel ถึง 6 เรื่องในช่วง 8 ปีในระหว่างที่พวกเขาได้ร่วมทำงานกับทาง Marvel Studios รวมไปถึง Avengers: Infinity War และ Avenges: Endgame อีกด้วย โดยในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับทาง LA Times พวกเขาก็ได้มีการพูดถึงการมาของ X-Men และ Fantastic Four อีกด้วยว่ามันจะสร้างความแตกต่างให้กับ MCU เป็นอย่างมากทีเดียว

นอกจากนี้ทั้งสองยังได้พูดถึงซีรีส์ของ Marvel ที่จะลงให้กับทาง Disney+ อีกด้วย ว่ามันจะสร้างความแตกต่างเป็นอย่างมากเพราะมันมีการนำเสนอเนื้อหาที่กินเวลายาวมากขึ้นให้เราลงลึกไปยังตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Winter Solider หรือ Falcon ที่กินเวลายาวถึง 6-8 ชั่วโมงตอนซีซัน และมันก็เป็นสิ่งที่ทาง MCU ไม่เคยทำมาก่อนอีกด้วย

แต่อย่างไรก็เราก็คงยังต้องรอการมาของ X-Men และ Fantastic Four กันอีกนานเพราะในตอนนี้มีหนังหลายเรื่องของ Marvel ที่ได้เริ่มทำการสร้างไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งพวกเขายังมีแผนการสำหรับ 5 ปีต่อจากนี้เอาไว้แล้วก่อนการรวมกิจการกับทาง Fox จะเสร็จสิ้น ซึ่งเราก็คงต้องรอดูกันว่าหลังจากที่ Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ มันจะมีข้อมูลอย่างเป็นทางการออกมาหรือไม่

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์