เป็นหนึ่งในปีทองของ Disney ในปีนี้จริงๆ จากการเริ่มต้นปีด้วย Captain Marvel ที่ทำรายได้ไปแล้วพันล้านเหรียญ และตามต่อกันมาติดๆ กับ Avengers: Endgame ที่อาจจะไปได้ถึงการเป็นหนังทำเงินมากที่สุดในประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีมา และในปีนี้พวกเขาก็ยังมีผลงานแอนิเมชันการกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของเหล่าของเล่นอย่าง Toy Story 4 อีกด้วย

โดยล่าสุดนั้นทาง BoxOffice Pro ได้มีการวิเคราะห์ออกมาแล้วว่าตัวหนัง Toy Story 4 นั้นน่าจะสามารถทำรายรับได้ราว 105 ถึง 130 ล้านเหรียญจากการฉายในสุดสัปดาห์แรกของหนังในอเมริกา ซึ่งตัวหนังนั้นมีความเป็นไปได้สูงว่าจะได้รับคำชมเป็นอย่างมากและน่าจะช่วยเพิ่มรายรับให้มากกว่าที่มีการประมาณการกันเอาไว้ก็เป็นได้

นอกจากนี้ตัวหนัง Toy Story นั้นยังมีศักยภาพในการดึงดูดทั้งกลุ่มผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ที่เป็นแฟนหนังมาตั้งแต่ภาคแรก และยังสามารถดึงดูดผู้ชมกลุ่มเด็กได้อีกด้วย จึงน่าจะทำให้มันอีกหนึ่งหนังของ Disney ในปีนี้ที่น่าจะทำรายรับได้อย่างมหาศาลได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

โดย Toy Story 4 จะเป็นผลงานการกำกับของ Josh Cooley และแน่นอนว่ามันก็จะยังคงพาตัวละครเก่ากลับมาให้เราหายคิดถึงกันอย่างครบครันโดยตัวหนังมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มิถุนายนนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์