เป็นหนึ่งในหนังที่น่าจับตามองที่ดีสำหรับหนังภาคแยกของ Fast & Furious อย่าง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ที่ปล่อยตัวอย่างออกมาแต่ละตัวนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสโดยตลอด และตัวหนังก็ยังได้ดาราระดับแถวหน้าอย่าง Dwayne Johnson และ Jason Statham มาร่วมแสดงนำพร้อมด้วยตัวร้ายที่จะได้ทาง Idri Elba มาเป็นผู้รับบท ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวลือออกมาแล้วว่า Keanu Reeves นั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่อยู่ในหนังเรื่องนี้

โดยใน Fast & Furious นั้นได้มีเปิดตัววายร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความวุ่นวายต่างๆ ที่ชื่อว่า Cipher ออกมาในภาคที่แล้วซึ่งทางเว็บไซต์ That Hashtag Show นั้นก็ได้ข้อมูลวงในออกมาแล้วว่าใน Hobbs & Shaw นั้นมันก็จะมีตัวร้ายแบบเดียวกันที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดในหนังและมันก็จะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจาก Keanu Reeves ที่จะมารับบทนั่นเอง

ซึ่งหากข่าวลือนี้เป็นจริงก็นับได้ว่ามันเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากทีเดียว และการของ Keanu Reeves ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งอาวุธหนักของ Dwayne Johnson ที่เขาจะเอามาใช้ในการต่อกรกับ Vin Diesel ที่เพิ่งจะแย้มออกมาไม่นานว่า John Cena จะมาร่วมแสดงใน Fast & Furious ภาคใหม่หลังจากที่ทั้งคู่มีเรื่องเกาเหลากันในกองถ่าย Fast & Furious 8 จนทั้งคู่ไม่อยากมาร่วมแสดงด้วยกันอีก

โดย Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw นั้นมีกำหนดฉายให้เราได้ชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 สิงหาคมนี้

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์