หลังจากที่ Dwayne Johnson แยกทางจากแฟรนไชส์ Fast & Furious ออกมานำแสดงในหนังภาคแยกอย่าง Hobbs & Shaws และก็ดูเหมือนว่าทาง Universal Pictures นั้นก็พร้อมที่จะผลักดันหนังเรื่องนี้ให้ออกมาเป็นแฟรนไชส์ใหม่แทนที่ Fast & Furious มันก็ทำให้ทาง Vin Diesel นักแสดงนำของเรื่องนั้นจะเป็นที่จะต้องเดินเกมใหม่แล้วในการจุดกระแส Fast & Furious กลับมาอีกครั้ง

โดยในวันนี้ทาง Vin Diesel ได้มีการโพสต์วิดีโอของเขาลงบน Instagram ส่วนตัวโดยเขาได้เล่าให้ฟังว่าเขายังคงนึกถึงคู่หูอย่าง Paul Walker เสมอ (ที่เขาตั้งชื่อเล่นให้กับ Paul Walker ว่า Pablo มาตั้งแต่ในหนังภาคแรกๆ) โดยเขาบอกว่ามันเป็นหน้าที่การรับผิดชอบของเขาในการที่จะทำให้แฟรนไชส์หนังเรื่องนี้มีความเป็นเอกลักษณ์อีกครั้งพร้อมกับบอกว่าเป็นเพราะ Pablo นั่นเองที่ทำให้เขานึกถึงนักแสดงอีกคนอย่าง John Cena ที่ในวันนี้ก็ได้มาอยู่ในยิมของ Toretto แล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thank you Pablo.

A post shared by Vin Diesel (@vindiesel) on

โดย John Cena นั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงจากวงการ WWE ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้ และในระยะหลังที่ผ่านมาเราก็เริ่มได้เห็นเข้ามาเล่นในหนังใหญ่ๆ หลายเรื่องในหลายบทบาทมากขึ้น ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่เขาน่าจะได้เป็นดาราในระดับเดียวกับรุ่นพี่อย่าง Dwayne Johnson ที่ในตอนนี้กลายเป็นดาราระดับ A-List ที่พร้อมจะแบกแฟรนไชส์ใหม่อย่าง Hobbs & Shaw ไปแล้ว

Fast & Furious ภาคใหม่นี้จะเป็นการถ่ายทำควบทั้ง 9 และ 10 ซึ่งจะเริ่มเดินกล้องกันในช่วงซัมเมอร์นี้โดยจะได้ทาง Justin Lin กลับมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับอีกครั้ง โดยหนังภาค 9 นั้นมีกำหนดฉายแล้วอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020

ที่มา: Comicbook

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์