เข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่หลายๆ คนต่างก็ตั้งตารอชมกันมานานสำหรับ Avengers: Endgame หนังที่จะเป็นการปิดฉากเรื่องราวในมหากาพย์ Infinity Saga โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นตัวหนังก็ได้มีการออกฉายในรอบปฐมทัศน์ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยและมันก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากบรรดาสื่อทั้งหลายรวมไปถึงเซอร์ไพรซ์ต่างๆ มากมายที่เราจะได้ไปเจอกันในตัวหนัง และหนึ่งในเซอร์ไพรซ์ที่ว่าก็คือมันจะ ไม่มีฉากหลัก End Credit ใดๆ ทั้งสิ้น

โดยเป็นการยืนยันจากทางสื่อหลายสำนักที่เข้าไปชมภาพยนตร์ Avengers: Endgame ในรอบปฐมทัศน์ซึ่งทุกคนต่างก็ยืนยันตรงกันว่ามันไม่มีฉากทั้งฉากกลางและหลัง End Credit ใดๆ ทั้งสิ้น แต่ในตอนจบของหนังนั้นมันจะมีการบอกถึงความไปได้ในบทต่อไปของ Marvel Cinematic Universe แน่ๆ แต่จะเป็นอย่างไรนั้นเราก็คงต้องไปชมกันเองในโรงภาพยนตร์เพื่อไม่ให้เป็นการสปอยล์จนเสียอรรถรสในการรับชม

โดยฉากหลัก End Credit นั้นเป็นเครื่องหมายการค้าของหนัง Marvel Cinematic Universe มานานนับตั้งแต่ที่ Iron Man ภาคแรกออกฉาย ซึ่งก็มีทั้งฉากที่ทำออกมาเป็นฉากตลกขำขัน แต่บางฉากก็เป็นแย้มให้เห็นถึงความเป็นไปได้ในหนังเรื่องต่อไป ซึ่งด้วยการที่หนังใช้เวลาในการฉายกว่า 3 ชั่วโมง 58 วินาที และมันก็เป็นบทสรุปของเรื่องราวใน Infinity Saga นั้นก็นับได้ว่าสมเหตุสมผลแล้วในการเป็นการปิดฉากเรื่องราวของมันอย่างแท้จริง ก่อนที่มันจะได้เริ่มเฟสที่ 4 อย่างเป็นทางการหลังจากที่ Spider-Man: Far From Home ออกฉาย

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์