นับได้ว่าเป็นขาขึ้นของ DC และ Warner Bros. จริงๆ หลังจากที่พวกเขาต้องเป็นรองหนังฮีโร่ของ Marvel Studios และ Disney มานานด้วยความพยายามที่ข้ามขันหวังเทียบเคียงพวกเขาในเร็ววัน แต่หลังจากหนังเดี่ยวสามเรื่องล่าสุดมันก็ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาได้เริ่มเดินมาถูกทางแล้ว

โดยเป็นรายงานจากทาง Deadline ที่ได้รายงานออกมาว่า Shazam! นั้นได้ขึ้นเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดประจำสัปดาห์มาสองสัปดาห์ติดต่อกันแล้วนับตั้งแต่ที่ตัวหนังได้ออกฉาย และในตอนนี้นั้นตัวหนังก็ได้ทำรายรับรวมทั้งสิ่งไปแล้ว 101.5 ล้านเหรียญในอเมริกา ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นตัวหนังยังคงสามารถเอาชนะหนังฟอร์มยักษ์ที่เข้าฉายอีกเรื่องอย่าง Hellboy ไปอย่างไม่เห็นฝุ่น

และในสัปดาห์นี้ Shazam! ก็น่าจะเจอกับหนังคู่แข่งตัวสำคัญอย่าง The Curse of Weeping Woman ที่น่าทำให้รายรับของหนังตกลงไปจากเดิมเท่าที่ควร แต่อย่างไรก็ดีหนังทั้งสองเรื่องนั้นก็ยังคงเป็นหนังของทาง New Line Cinema และ Warner Bros. อยู่ดีซึ่งแน่นอนว่ามันก็คงจะไม่ส่งผลกระทบโดยรวมสักเท่าไหร่ และในตอนนี้ตัวหนังก็ทำรายรับรวมทั่วโลกไปแล้วถึง 280 ล้านเหรียญ และเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเราน่าจะได้ชมภาคต่อ และภาคแยกอย่าง Black Adam กันอย่างแน่นอน 

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์