ท่ามกลางกระแสสิ่งพิมพ์ที่หลายคนมักบอกว่ากำลังเข้าสู่ช่วงของความซบเทรา แต่ดูเหมือนค่ายผู้ให้บริการ Streaming Service เจ้าใหญ่อย่าง Netflix นั้นก็หาได้แคร์ไม่ โดยล่าสุดนั้นได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าพวกเขาได้เตรียมเปิดหัวนิตยสารของพวกเขาเองแล้ว

โดยทาง Bloomberg ได้มีการรายงานออกมาว่าทาง Netflix นั้นได้เตรียมที่จะตีพิมพ์นิตยสารของพวกเขาเองแล้วซึ่งน่าจะใช้ชื่อว่า “Wide” ซึ่งนิตยสารที่ว่านี้ก็จะเป็นการทำมาเพื่อโปรโมทเนื้อหาต่างๆ ที่มีอยู่ในบริการ Netflix โดยในฉบับแรกนั้นมันจะมีความหนาถึง 100 หน้าที่จะเป็นไปด้วยบทสัมภาษณ์พิเศษ, บทความพิเศษ, ภาพถ่าย, ความเรียง และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ผู้ชมได้เขาถึงมุมมองที่แตกต่างออกไปจากการรับชมคอนเทนต์โดยปกติ

โดยสำหรับ Netflix นั้นในปีที่ผ่านมาพวกเขาได้ปล่อยหนังและรายการต่างออกมาให้เราได้ชมกันถึง 700 รายการโดยประกอบไปด้วยภาพยนตร์ รายการทีวี สารคดี เดี่ยวไมโครโฟน ภาพยนตร์แอนิเมชัน และอื่นๆ อีกมากมายจนเราดูกันแทบไม่หวาดไม่ไหว โดยเป้าหมายของนิตยสารนี้ที่จะทำให้เราได้รู้จักกับเนื้อหาของ Netflix ได้มากขึ้นแล้วพวกเขายังหวังที่จะใช้มันเพื่อสร้างกระแสให้กับซีรีส์ของพวกเขาก่อนที่จะมีการประกาศผลรางวัล Emmys Awards ของปีนี้ จึงทำให้คาดการณ์ได้ว่าตัวนิตยสารนั้นก็น่าจะได้ออกวางขายในเดือนมิถุนายนของปีนี้เช่นกัน

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น