เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วเราก็จะได้ชมการปิดฉาก Infinity Saga ที่แฟนๆ หลายคนรอคอยกับหนังอย่าง Avengers: Endgame ที่จะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 24 เมษายนนี้ และในวันนี้ทาง Marvel และ Disney ก็ได้มีการปล่อย TV Spot ตัวใหม่ของหนังออกมายั่วน้ำลายพวกเราอีกแล้ว

โดยใน TV Spot ตัวนี้จะทำให้เราได้เห็นเหล่าสมาชิกของ Avengers ในชุดสูทชุดใหม่ที่ได้มีการปรากฏในตัวอย่างก่อนหน้ากันมากกว่าที่ผ่านมา และจากการยืนยันของ Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios นั้นเขายังได้บอกอีกด้วยว่าชุดสูทนี้จะมีความสำคัญเป็นอย่างมากกับตัวหนังในภาคนี้เลยทีเดียว

โดย Kevin Feige นั้นได้บอกสาเหตุที่มีการเปิดเผยชุดสูทนี้ในตัวอย่างนั้นเป็นเหตุผลและยังเป็นส่วนหนึ่งของการตลาด โดยเขาได้เรียกชุดสูทชุดนี้ว่า “Team Suit” และอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เขาเลือกที่จะเปิดเผยมันก็เป็นเพราะมันได้สร้างความแตกต่างให้กับหนัง Avengers ในเรื่องก่อนหน้าที่แต่ละตัวละครมักจะมีชุดเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง แต่ในคราวนี้พวกเขาจะต้องมารวมพลังกันเป็นทีมเพื่อปราบ Thanos ลงให้ได้

โดยชุดสูทนี้เป็นที่คาดการณ์โดยบรรดาเหล่าแฟนๆ ว่ามันจะเป็นกุญแจสำคัญในการพาเหล่า Avengers ย้อนเวลากลับไปยังช่วงเวลาก่อนหน้าใน Infinity War นั่นเอง แต่มันจะเป็นอย่างที่คาดการณ์กันไว้หรือไม่ เราก็คงต้องไปชมกันในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 เมษายนนี้เป็นต้นไป

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์