เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงชาวเอเชียที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับนักแสดงสาวอย่างฟ่านปิงปิง (Fan Bingbing) ที่ได้มีโอกาสไปเปิดตัวในฐานะนักแสดงตัวหลักในวงการหนังอย่างฮอลลีวูดในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่อง แต่เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาเธอก็ได้ถูกแจ้งข้อหาพยายามหลบเลี่ยงการจ่ายภาษีจากรัฐบาลจีน แม้เธอจะได้มีการขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทางสื่อมวลชนแล้ว แต่ในวงการบันเทิงที่ประเทศจีนนั้นก็ดูเหมือนจะยังไม่ได้กลับมาให้การสนับสนุนตัวเธอเช่นที่เคยเป็น

แต่ล่าสุดมันก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าเธอจะยังคงได้มาร่วมเล่นหนังแนวสายลับอาชญากรรมในชื่อโปรเจกต์ว่า 355 ที่อำนวยการสร้างโดย Jessica Chastain และผู้กำกับ Simon Kingberg แน่นอนจากการยืนยันของเว็บไซต์ Variety ซึ่งเดิมทีแล้วโปรเจ็กต์หนังเรื่องนี้ได้มีการประกาศสร้างในช่วงสองเดือนก่อนที่เธอจะถูกแจ้งข้อหาดังกล่าว

โดยนอกจากฟ่านปิงปิงแล้วโปรเจกต์หนังดังกล่าวยังได้ Jessica Chastain มานำแสดงเองอีกด้วยร่วมกับดาราสาวระดับแนวหน้าอีกมากมายทั้ง Lupita Nyong'o, Penelope Cruz, และ Marion Cotillard ซึ่งจากกรณีของฟ่านปิงปิง ก็น่าจะเป็นสาเหตุที่่ทำให้ค่ายสื่อบันเทิงของจีนอย่าง Huayi Brothers Media ถอนตัวออกจากการให้เงินทุนสนับสนุนในการสร้างหนังเรื่องนี้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดีได้มีการคาดการณ์เอาไว้ว่าตัวหนังนั้นน่าจะมีรายละเอียดอย่างเป็นทางการออกมาให้เราได้ทราบกันภายในเดือนนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์