เป็นหนังภาคต่อที่แฟนๆ หนังภาคแรกน่าจะกลายเป็นผู้ใหญ่วัยกลางคนไปแล้ว สำหรับหนังอย่าง Space Jam 2 หนังที่เป็นการนำเอาเหล่าตัวละครสองมิติมาผสานเข้ากับการถ่ายทำแบบคนแสดง และในที่สุดในวันนี้มันก็ได้เริ่มมีความคืบหน้าออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้ว

โดยตัวหนัง Space Jam 2 นั้นจะได้ทาง Ryan Coogler ผู้กำกับจากเรื่อง Black Panther มาทำหน้าที่ในการแก้บทของหนังใหม่ทั้งหมดเองกับมือ เพิ่มเติมจากเดิมที่เขาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง โดยในการแก้บทใหม่นี้ยังได้ทาง Sev Ohanian มือเขียนบทจากภาพยนตร์อย่าง Searching มาร่วมเขียนบทอีกด้วย

โดยตัวหนัง Space Jam ในภาคแรกนั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังคลาสสิกที่หลายๆ คนรอคอยภาคต่อของมันมานานแล้ว โดยในภาคแรกนั้นมันได้นักบาสเกตบอลในตำนานอย่าง Michael Jordan มานำแสดงร่วมกับบรรดาเหล่าตัวละครต่างๆ จาก Loonet Toons ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนั้นจึงทำให้มันได้รับความนิยมในช่วงที่ออกฉายเป็นอย่างมาก

สำหรับ Space Jam 2 นั้นก็จะได้ทาง Lebron James ตำนานยุคใหม่ของวงการบาสเกตบอลมานำแสดงแทนที่ ซึ่งในตอนนี้ตัวหนังกำลังประสบปัญหาด้านการหาตัวนักแสดงที่เป็นนักบาสเกตบอลคนอื่นๆ มาเพิ่มเติม โดยนักบาสเกตบอลดังๆ อย่าง Steph Curry, Kevin Durant, และ James Harden นั้นอาจจะไม่ได้มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้เนื่องด้วยลิขสิทธิ์ที่ไปเกี่ยวพันกับผู้ผลิตรองเท้าต่างๆ นั่นเอง อย่างไรก็ดีคาดว่าบทหนังเวอร์ชันใหม่นี้อาจจะมีการลดบทบาทของนักบาสเกตบอลลง และตัวหนังมีกำหนดฉายแล้วในวันที่ 16 กรกฎาคม 2021

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์