เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์จากหนังสือการ์ตูนที่เข้าใกล้บทสรุปแล้วสำหรับ X-Men และใน Dark Phoenix นี้ มันก็อาจจะเป็นหนังภาคสุดท้ายของ X-Men ที่เราเคยรู้จักก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในการดูแลของ Marvel Studios อย่างเป็นทางการ

ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการส่งไม้ให้กับทาง Marvel อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับแฟรนไชส์หนัง X-Men ของทาง 20th Century Fox หลังจากที่นำเอาชื่อและตัวละครต่างๆ ไปใช้ในการสร้างภาพยนตร์มาหลายปี จนในที่สุดทาง Disney ก็ได้ควบรวมกิจการกับทาง 21st Century Fox เสร็จสิ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมา และส่งผลให้ซีรีส์ X-Men นั้นกลับคืนสู่เจ้าของเดิมอย่างที่มันควรจะเป็นอีกครั้ง และในวันนี้ตัวหนังที่อาจจะเป็นภาคสุดท้ายของ X-Men อย่าง Dark Phoenix ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ของหนังออกมาให้เราได้ชมกันแล้วในงาน Wonder Con เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

[https://www.instagram.com/p/BvmohRFn0c7/?utm_source=ig_web_copy_link]

โดยในโปสเตอร์นั้นแน่นอนว่าเราก็จะได้เห็นตัวละคร Jean Gray ที่เป็นตัวละครหลักของหนังภาคนี้นั่นเองที่เธอกำลังจะสูญเสียความสามารถในการควบคุมพลังของเธอไปจากพลังลึกลับที่ชื่อว่า Phoenix Foce และมันก็จะเป็นพลังที่ทำให้เธอลงมือฆ่าเพื่อนๆ ของเธออีกด้วย

อย่างไรก็ดียังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าแฟรนไชส์ X-Men จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ แต่เชื่อได้ว่าด้วยความสำเร็จของ Marvel Cinematic Universe เราก็อาจจะได้เห็นการรีบูตแฟรนไชส์ X-Men กันอย่างแน่นอน โดย X-Men: Dark Phoenix นั้นมีกำหนดฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ และมีกำหนดฉายในรอบปฐมทัศน์วันที่ 26 เมษายน

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์