หลังจากเมื่อเช้าวันที่ 22 มี.ค. 19 มีการโปรโมทว่ารองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ Adidas Ultra Boost x Game of Thrones ได้วางขายในไทยแล้วเรียบร้อย ทีมงานเราก็ไม่รอช้าพากันแห่ไปช็อป Adidas ที่ใกล้ที่สุดเพื่อไปยลของจริงกันทันที และคนที่ซื้อแบบไม่ต้องติดสินใจให้มากความ แค่มีไซส์ก็รูดปื้ดทันทีก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เมเนเจอร์ของเรา "พี่ขิม (จองอึน)" นั่นเองครับ และทางแกก็ได้เอามาให้ทีมงานได้รีวิวกันสักเล็กน้อย ก่อนที่แกจะเอาไปใส่จริงในวันพรุ่งนี้ครับ

โดย Adidas ลายนี้ได้นำเอารุ่น Ultra Boost 1 ในรองเท้ารุ่นยอดฮิตมาทำสีใหม่พร้อมกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ให้เชื่อมกับซีรีส์ที่กำลังจะเข้าฉายภาคสุดท้ายในปีนี้อย่าง Game of Thrones ครับ ซึ่งในทีแรกทีมงานกะว่าอาจจะโดนลาย Lannister กัน แต่ปรากฎว่าทางพนักงานได้แจ้งว่าลาย Lannister นั้นมีขายเฉพาะบางแห่ง และเป็นไซส์ของผู้หญิงเท่านั้น รวมถึงสีขาวของ Targaryen ด้วยครับ ดังนั้นแล้วรองเท้าผู้ชายที่วางขายในช็อปจึงมี 4 รุ่นเท่านั้นคือ White Walker, Stark, Night' Watch และ Targaryen Dragons ซึ่งหัวหน้าเราก็ได้สอยลายหลังสุดมาครับ มาพร้อมสีส้มเข้มผสานสีดำสุดดุดัน

เนื่องจากผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านรองเท้าจึงไม่อาจลงลึกได้มากนัก แต่เบื้องต้นมันก็คือรองเท้า Adidas รุ่น Ultra Boost นั่นแหละครับ ด้วยลักษณะที่เป็นรองเท้าวิ่ง ทำให้มันมีจุดเด่นมากๆ ด้านความเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีรูปทรงที่รับกับเท้าด้วย เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่ง รวมถึงใช้ในชีวิตประจำวันก็แจ่มไม่แพ้กัน 

ขณะที่ในส่วนของความเป็นกิมมิค Game of Thrones ที่เพิ่มขึ้นมานั้น นอกจากสีส้มเข้มสลับดำสุดดุดันแล้ว ที่ช่วงท้ายก็ยังมีเขียนเวิร์ดดิ้งกำกับว่า "Fire & Blood" โดยจุดนี้จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่นครับ ดังนั้นโดยสรุปคือคนที่มี Ultra Boost อยู่แล้วอาจไม่จำเป็นต้องสนใจมันนัก เพราะต่างกันแค่สีกับกิมมิคบางจุดเท่านั้น แต่หากคุณเป็นคนชอบซื้อรองเท้าแถมยังเป็นแฟน Game of Thrones ชนิดเข้าเส้น นี่เป็นไอเทมที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ใครสนใจก็ไปตำกันได้สนนราคา 7,300 บาท และแว่วๆ ว่าจำนวนจำกัดอีกต่างหาก ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยเด้อ~

ข่าว Adidas Ultra Boost x Game of Thrones https://www.online-station.net/movie/view/129819

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์