นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ หนังของ Marvel กับการที่หนังอย่าง Guardians of the Galaxy Vol.3 กลับมาเดินหน้าสร้างกันต่อแล้วอย่างเป็นทางการหลังจากที่ทางผู้กำกับ James Gunn นั้นยินดีที่จะกลับมาร่วมงานกับทาง Disney และ Marvel Studios อีกครั้งหลังจากที่เขาได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อปีที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ดีมันก็อาจจะมาพร้อมกับข่าวร้ายอย่างที่หลายคนคิดเพราะกว่าเราจะได้ชม Guardians of the Galaxy Vol.3 นั้นก็อาจจะต้องรอคอยกันอีกนาน โดยล่าสุดนั้นทาง Production Weekly ก็ได้มีรายงานออกมาแล้วว่าตัวหนังนั้นจะเริ่มการถ่ายทำกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ภายใต้ชื่อในระหว่างการถ่ายทำว่า “Hot Chrismas” อย่างที่ได้เคยมีรายงานออกมาเมื่อก่อนหน้านี้

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ตัวหนังนั้นต้องรอไปอีก 2 ปีกว่าจะเริ่มการถ่ายทำนั่นก็เป็นเรื่องที่หลายคนน่าจะคาดเดากันได้ นั่นก็คือในตอนนี้นั้นเขาจะต้องทำหน้าที่ในการเป็นผู้กำกับของหนัง Sucide Squad ภาคใหม่ของทาง Warner Bros. ให้เสร็จสิ้นก่อนนั่นเอง ซึ่งกว่าที่หนังจะฉายนั้นก็มีกำหนดการฉายอยู่ในเดือนสิงหาคมปี 2021 ซึ่งทางผู้กำกับ James Gunn นั้นก็จะต้องเตรียมการถ่ายทำให้เสร็จสิ้นก่อนการฉาย และก่อนที่เขาจะเดินทางมายัง Pinewood Studio ที่แอตแลนต้าเพื่อทำหน้าที่ในการกำกับ Guardians of the Galaxy Vol.3 และก่อนที่จะออกไปร่วมงานเดินสายเปิดตัวภาพยนตร์ Suicide Squad ภาคใหม่ในช่วงที่หนังออกฉายอีกด้วย

และอีกสาเหตุหนึ่งก็คือโควตาของการฉายหนังในแต่ละปีของ Marvel นั่นเต็มแล้วในช่วง 2 ปีนี้หลังจากที่ทาง Marvel ได้ปลด James Gunn ออกไปจากตำแหน่งมันก็ทำให้ตัวหนัง Guardians of the Galaxy Vol.3 ถูกเลื่อนการฉายออกไป และกลายเป็นหนังเรื่องอื่นๆ ที่อาจจะเข้ามาแทนที่กำหนดการฉายเดิมนั่นเองที่ในตอนนี้ก็มีทั้ง Black Widow, The Eternals, และ Shang-Chi และเชื่อได้ว่าหลังจากที่ Avengers: Endgame ออกฉายเราน่าจะได้เห็นกำหนดเวลาที่ชัดเจนของเฟสต่อไปของ Marvel Cinematic Universe อย่างแน่นอน

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์