หลังจาก Bumblebee ออกฉายไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา มันก็ทำให้เราได้เห็นมุมอีกมุมของหนังอย่าง Transformers ที่เคยเป็นหนังขายฉากแอ็กชันมาเป็นหนังที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกและความสัมพันธ์ของเหล่าตัวละครในเรื่อง และไม่แน่ว่ามันก็อาจจะเป็นแรงบันดาลใจในหนัง Transformers เรื่องต่อไปก็เป็นได้

โดยเป็นที่ยืนยันแล้วว่าเราจะได้เห็นภาคต่อของ Bumblebee อย่างแน่นอน รวมไปถึงภาคต่อของ Transformers: Last Knight และหนังภาคแยกของ Optimus Prime อีกด้วย แต่จากรายงานล่าสุดของทาง Deadline นั้นก็ได้มีรายงานระบุเอาไว้ว่าเราอาจจะได้เห็นเรื่องความรักของเหล่าหุ่นยนต์ด้วยในอนาคต

โดยเป็นการเปิดเผยจากทาง Lorenzo di Bonaventura ผู้อำนวยการสร้างของหนัง Transformers ที่เขาได้ออกมาพูดถึงอนาคตของแฟรนไชส์นับจากนี้เป็นต้นไป ซึ่งเขาได้ยืนยันหนักแน่นว่า Transformers ในเรื่องต่อๆ ไปนั้นมันจะแตกต่างจากที่เคยทำมาอย่างแน่นอน และสิ่งหนึ่งที่เขาคิดว่ามันน่าสนใจมากๆ และเรายังไม่เคยได้เห็นในหนังเรื่องก่อนๆ ก็คือเรื่องราวความรักระหว่าง Transformers นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดีเขาก็ยังย้ำว่ายังไงเสียตัวหนังก็ยังคงความเป็นหนังแอ็กชันแน่ๆ แต่มันจะมีวิธีการในการนำเสนอที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราก็คงต้องรอดูกันว่ามันจะออกมาในรูปแบบไหน ผู้กำกับอย่าง Michael Bayจะกลับมาทำหน้าที่กำกับหรือไม่หลังจากกำกับ Transformers ภาคสุดท้ายไป 3 รอบ เชื่อว่าในอีกไม่นานนับจากนี้เราน่าจะได้เห็นข่าวคราวต่างๆ ของมันเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์