หลังจากที่ได้ปล่อยหนังภาค Spinoff ออกมาให้เราได้ชมกันในปีที่แล้วสำหรับหนังอย่าง Bumblebee ที่เป็นการพาเราย้อนกลับไปยังปี 1980s และนำเอาบรรยากาศของ Transformer ในยุคเก่าๆ รวมถึงในต้นฉบับการ์ตูนกลับคืนมาอีกครั้ง และมันก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ จนทำให้หลายคนต่างสงสัยว่าหนัง Transformers นั้นจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้

ซึ่งล่าสุดทาง Lorenzo Di Bonaventura ผู้อำนวยการสร้างของหนังก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจของเราแล้ว หลังจากที่เขาได้ออกมายืนยันกับสื่อในประเทศญี่ปุ่นว่าหนังภาคต่อของ Transformers: The Last Knight จะยังคงมีมาให้เราได้ชมกันแน่นอน พร้อมกับภาคต่อของ Bumblebee และจะมีหนังภาคแยกที่มี Optimus Prime เป็นตัวละครนำอีกด้วย

โดย Bumblebee นั้นเป็นครั้งแรกที่หนัง Transformer มีการเปลี่ยนผู้กำกับจาก Michael Bay มาเป็นผู้กำกับ Travis Knight ที่โด่งดังมาจากการสร้างหนังแอนิเมชันอย่าง Kubo and the Two Strings กับทางทีมงาน Laika ที่ทำแอนิเมชันแบบสต็อปโมชันชื่อดัง ซึ่งแน่นอนว่าเขาก็จะกลับมากำกับ Bumblebee ภาคต่อแน่ๆ ส่วน Transformers ภาคต่อนั้นก็ต้องลุ้นกันว่า Micheal Bay จะยังคงกลับมาทำหน้าที่กำกับเช่นเดิมกับที่เขาเคยทำมาใน 5 ภาคก่อนหน้านี้หรือไม่ เพราะ Transformers: Last Knight นั้นก็อย่างที่รู้ๆ กันว่ามันเป็นหนึ่งในหนังสุดห่วยในปีที่มันออกฉายเลยทีเดียว

ซึ่งล่าสุดนั้นทาง Hasbro เจ้าของลิขสิทธิ์ของ Transformers นั้นก็ดูจะเตรียมขยับขยายจักรวาลของพวกเขาออกไปให้มากยิ่งขึ้นเพื่อแข่งขันกับบริษัทของเล่นอย่าง Mattel ที่เริ่มเอาจริงเอาจังกับวงการภาพยนตร์แล้ว โดยมันมีข่าวลือว่าภาคเขามีแผนที่จะสร้างหนังที่ชื่อว่า Transformers One อีกด้วยซึ่งจะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของ Autobots และ Decepticons และยังมีแผนที่จะนำมันไปรวมจักรวาลกับ G.I. Joe อีกด้วย

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์