จักรวาลนักฆ่าขยายใหญ่ขึ้น แรงขึ้น ก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง ยิ่งฆ่ายิ่งแรง! นักฆ่าในชุดสูท “จอห์น วิค” สร้างตำนานนักฆ่าให้กับวงการฮอลลีวู้ด โดยเปิดตัวภาคแรกด้วยรายได้ถล่มทลาย ดีเกินคาด และกลับมาทุบสถิติ Box Office อีกครั้งใน  John Wick : Chapter 2 มันส์ แรงยิ่งกว่านรก และในปีนี้ เฮียจอห์น ขอกลับมาพร้อมหมาคู่กายสายพันธุ์ใหม่ โหดกว่าเดิม สัญชาตญาณแม่นกว่าตัวไหนๆ พร้อมบุกล่า ฆ่าไม่เว้น เคียงข้างกัน ใน  “John Wick: Chapter 3 – Parabellum”

John Wick 
แก้แค้นแทนหมา! สนั่น Box Office US$ 88,761,161 

John Wick: Chapter 2
หวนคืนวงการนักฆ่า! กวาดถล่ม US$ 171,539,887

John Wick: Chapter 3 – Parabellum
จาก “ผู้ล่า” กลายเป็น “ผู้ถูกล่า” 
พร้อมพาหมา เตรียมสร้างสถิติใหม่! 

"คีอานู รีฟส์" คืนวิญญาณโคตรนักฆ่า! ที่ทั้งโลกต้องหยุด กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “John Wick Chapter 3: Parabellum" พร้อมกลับมาทุบสถิติ Box Office ให้แรงกว่าเดิม!     
    
”ถ้าหากต้องการสันติ จงเตรียมตัวพบสงคราม” จาก “ผู้ล่า” กลายเป็น “ผู้ถูกล่า”

จอห์น วิค ต้องหนีเอาตัวรอดจากนักฆ่าทั่วโลกที่พร้อมจะสังหารเพื่อแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เนื่องจากเขาทำลายกฎในโรงแรม The Continental ด้วยการลงมือฆ่าสมาชิกของสภาสูง High Table ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ด้วยเหตุนี้ จอห์น วิค จึงต้องถูกลงโทษในทันที เพียงแต่ว่า วินสตัน ผู้จัดการ-ผู้คุมกฎของโรงแรมกลับต่อเวลาให้จอห์นอีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูกคว่ำบาตร ตัดขาดออกจากสมาชิกทั้งหมด ดังนั้นด้วยเวลาที่เหลืออยู่ จอห์น วิค จึงต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดและออกจากมหานครนิวยอร์ก

จัดเต็มขนาดนี้ คอแอคชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดระอุทุกองศาไปกับภาคต่อของหนังแอคชั่นฟอร์มเดือดเรื่องนี้กันได้เลยใน "John Wick Chapter 3: Parabellum" : 16 พฤษภาคมนี้          ในโรงภาพยนตร์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์