แม้จะยังอีกนานกว่าจะเราจะได้ชม Aquaman ภาคต่อ และก็น่าจะอีกนานเช่นกันกว่าเราจะได้รู้ว่าเรื่องราวในภาคต่อนั้นจะดำเนินต่อไปอย่างไรหลังจากที่ Aquaman ได้รับพลังอันยิ่งใหญ่มาแล้วในหนังภาคแรก แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าจะแน่นอนก็คือ Orm หรือ Ocean Master จะไม่กลับมาเป็นตัวร้ายหลักในภาค 2 อย่างแน่นอน

โดยเป็นการเปิดเผยจากทาง Patrick Wilson ผู้รับบท King Orm ตัวร้ายหลักในหนังภาคแรกนั่นเองที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับทาง SYFY ว่า ตัวละครที่เขารับบทนั้นน่าจะไม่ใช่ตัวร้ายในภาคต่อของ Aquaman ที่นำแสดงโดย Jason Momoa แน่ๆ

“ผมไม่รู้เหมือนว่าอนาคตของ Orm จะเป็นอย่างไร คุณฆ่าเขาไม่ได้ เขามีความสำคัญกับเรื่องราวการผจญภัยของ Arthur มากๆ และเขาก็มีควาามขัดแย้งในตัวของเขาเอง”

“เขาจะไม่ได้เป็นตัวร้ายหลักในหนังอีกเรื่องครับ และผมก็ไม่คิดว่า Orm จะไปจบลงในเรือนจำ Bell Reve เหมือนกับเหตุการณ์ใน New 53 ผมคิดว่าพวกเขาน่าจะนำตัวของเขาไปกักขังไว้สักที่แห่งหนึ่งใต้พื้นโลก ซึ่งถ้าผู้กำกับ James Wan ต้องการให้ผมกลับมา แน่นอนว่าผมก็ยินดีที่จะกลับมาครับ”

Patrick Wilson เป็นหนึ่งในดารานักแสดงที่ร่วมงานกับ James Wan มาแล้วในการรับบทเป็น Ed Warren สามีของ Lorraine Warren ในหนังเปิดจักรวาลหนังผีอย่าง The Conjuring ทั้งสองภาคและก็เป็น James Wan นั่นเองที่เป็นคนเลือกตัวเขามาให้มารับบทตัวร้ายหลักของ Aquaman ซึ่งคาดว่าถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นตัวร้ายหลักในหนังภาคต่อ แต่เชื่อได้ว่าเขาจะกลับมาอีกครั้งในภาคต่ออย่างแน่นอน

โดย Aquaman 2 นั้นมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 16 ธันวาคม 2022

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์