ปล่อยให้แฟนๆ คาดเดาไปต่างๆ นานาว่ามันจะมีสัตว์ประหลาดตัวใหม่โผล่มาแจมในศึกวันทรงชัยอันยิ่งใหญ่ใน Godzilla: King of the Monsters หรือไม่ หลังจากที่ได้มีการปล่อยตัวอย่างที่เผยให้เห็น Rodan, Mothra และ King Ghidorah มาวันนี้ทางผู้กำกับก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่ามันจะมีสัตว์ประหลาดที่เป็น Original ของเวอร์ชันภาพยนตร์อย่างแน่นอน

โดยเป็นการยืนยันจากบทสัมภาษณ์ของทางผู้กำกับ Mike Dougherty ที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับทาง นิตยสาร Eigahiho ที่ได้มีเหล่าแฟนคลับนำมาแปลกันอีกที ซึ่งก็มีเนื้อความที่สรุปได้ประมาณว่ามันจะมีสัตว์ประหลาดที่เป็นสัตว์ประหลาด Original จาก MonsterVerse ของ Warner Bros. มาร่วมแจมอีกด้วย

“ไททันที่ยังไม่มีการเปิดเผยในภาพยนตร์จะไม่ใช้สัตว์ประหลาดของ Toho ครับ ดังนั้นก็อย่าไปคาดเดากันเลย”

ซึ่งมันก็ตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน ที่ได้มีเหล่าแฟนๆ ได้พบว่ามันมีภาพของนิยายภาพ Godzilla: Aftershock ที่หลุดออกมาก่อนวันวางจำหน่ายซึ่งจะเป็นเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ใน Godzilla: King of the Monsters ที่ได้เผยให้เห็นสัตว์ยักษ์ขนาดมหึมาที่คล้ายคลึงกับ MUTO ใน Godzilla ภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2014

โดย Godzilla: King of the Monsters นั้นเป็นผลงานการกำกับของ Michael Dougherty ผู้กำกับ Krampus โดยตัวหนังนั้นมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์