เรียกได้ว่าหลุดกันแทบจะทุกวันสำหรับภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์ Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ภาพยนตร์ Spinoff ที่เป็นการต่อยอดจาก Suicide Squad กับการกลับมาอีกครั้งของ Margot Robbie ในบทบาทของ Harley Quinn ที่ในครั้งนี้เธอจะมาพร้อมกับวายร้ายสาวตัวอื่นๆ ที่รับรองได้ว่ามันจะแซ่บยิ่งกว่าเดิม

และในวันนี้มันก็ได้มีภาพหลุดของ Jay Basco ในบทบาทของ Cassandra Cain จากกองถ่ายภาพยนตร์ออกมาให้เราได้ชมกันแล้วตามที่ได้เห็นดังภาพ และมันก็จะเป็นการเปิดตัวเธอเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในจักรวาล DCEU ซึ่งอาจเป็นการปูทางไปสู่บทบาท Batgirl ของเธอในอนาคตอย่างที่แฟนๆ หนังสือการ์ตูนของ DC ทราบกันดี

โดยนอกจากนี้ Birds of Prey จะยังเป็นการเปิดตัวตัวละครใหม่ๆ ใน DCEU ที่จะมีบทบาทสำคัญอีกหลายตัวทั้ง Huntress ที่รับบทโดย Mary Elizabeth Winstead และ Black Canary ที่รับบทโดย Jurnee Smollett-Bell ที่พวกเธอจะได้มาร่วมมือกับ Harley Quinn ในการก่อตั้งทีม Birds of Prey และนอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆ อีกอาทิเช่น นักสืบ Renee Montoya ที่รับบทโดย Rosie Perez และ Ewan Mcgregor ในบทของ Black Mask ตัวร้ายหลักของเรื่อง

Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn) มีกำหนดลงโรงฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์