หลังจากการปลดตัวผู้กำกับ James Gunn ออกไปจากการรับหน้าที่ในการกำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ไปแบบฟ้าผ่าก็ดูเหมือนทำให้อนาคตของหนังเรื่องนี้อยู่ในสภาวะที่ไม่แน่นอนนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาไม่ว่าจะเป็นกระแสของแฟนๆ ที่เริ่มต่อว่าทาง Disney รวมไปจนถึงเหล่านักแสดงนำและเพื่อร่วมวงการที่ต่างออกมาแสดงทีท่าว่าไม่ต้องการให้หนังเรื่องนี้เดินหน้าต่อ หากทาง Marvel ไม่จ้างผู้กำกับ James Gunn กลับมา

แต่ด้วยเวลาที่ผ่านไปเนิ่นนานก็ดูจะเป็นการยากซะแล้วหลังจาก James Gunn ได้ไปร่วมงานกับทาง Warner Bros. อย่างเป็นทางการแล้วในการสร้างหนังอย่าง Suicide Squad ภาคต่อ แต่มันก็ยังมีข่าวให้แฟนๆ ของ James Gunn และ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ให้พอชื้นใจได้บ้างหลังจากประธานของ Marvel ได้ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขาจะยังใช้บทภาพยนตร์ของผู้กำกับ James Gunn แน่นอน

โดยเป็นการเปิดเผยของทาง Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อต่างประเทศในระหว่างการเดินสายโปรโมตหนัง Captain Marvel โดยเขาได้มีการพูดถึงความเกี่ยวข้องของ James Gunn ที่มีส่วนอย่างมากในการที่ทำให้ Marvel มาถึงจุดนี้และยังได้ยืนยันอีกด้วยว่าทาง Marvel จะยังใช้บทภาพยนตร์ของเขาอยู่

“แรงผลักดันของเขาคือ Guardians และมันก็เป็น Guardians มาตลอด” Kevin Feige กล่าว “มันเป็นส่วนของเขาเลยที่ได้อยู่ในหนัง Guardians และ Avengers อย่างที่คุณได้เห็นกันไปแล้วใน Infinity War และ บทภาพยนตร์ของ Guardians 3 นั้นเราจะยังคงใช้อยู่ ดังนั้นคุณก็น่าจะได้เห็นถึงแรงผลักดันของเขาแล้ว”

ซึ่งก็น่าจะทำให้แฟนๆ ของ Marvel สบายใจไปได้ในระดับหนึ่งว่าพวกเขาจะยังได้ชม Guardians of the Galaxy Vol. 3 ที่ยังคงความเป็นหนังของ James Gunn แน่นอน แต่จะเมื่อไหร่นั้นเราเองก็ยังไม่รู้และในตอนนี้มันก็ยังไม่มีผู้กำกับคนไหนที่จะเข้ามารับผิดชอบในการกำกับแทนที่เขาในตอนนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์