ภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกันแต่งโดยคุณ Yukito Kishiro โดยคราวนี้ทีมงานและนักแสดงไปเป็นแขกรับเชิญ และโปรโมหนังรอบปฐมทัศน์ที่ประเทศญี่ปุ่น 

ในงานนี้มีพิธีกรเป็น Virtual YouTuber ชื่อดัง Kizuna AI ส่วนแขกรับเชิญก็มากันครบตั้งแต่ดารานำคุณ Rosa Salazar (Alita) คุณ Christoph Waltz (Dr. Dyson Ido) จนไปถึงผู้กำกับคุณ Robert Rodriguez และ โปรดิวเซอร์คุณ Jon Landau ซึ่งคุณ Christoph Waltz ดูจะสนใจ Kizuna AI เป็นพิเศษและถามว่าเธอ มีคู่หมั้นแล้วหรือยัง เธอก็ตอบว่า ไม่มี และสนใจจะหมั้นกับเธอมั๊ย? คุณ Waltz ก็ตอบกลับไปว่าเดี๋ยวเราค่อยคุยกันนอกรอบนะ ทำเอาทุกคนฮากันไปเลย
จากนั้นก็คุยกันจนมาถึงหัวข้อ “มนุษย์กับไซบอร์กจะสามารถรักกันได้หรือไม่” คุณ Waltz ได้ให้ความเห็นว่า ถ้ามนุษย์สามารถรักไซบอร์กได้ ในทางกลับกันไซบอร์กก็น่าจะรักมนุษย์ได้เช่นกัน ทางด้าน AI ก็ให้ความเห็นว่าเธอไม่เคยมีความรู้สึกรักมาก่อน แต่เข้าใจความรู้สึกถึงของที่ชอบกับของที่ไม่ชอบ ดังนั้นในอนาคตก็เป็นไปได้ที่จะมีความรู้รักต่อมนุษย์ได้ คุณ Waltz เลยตอบทันทีว่านี่คือสาเหตุที่ผมมานั่งใกล้ๆตรงนี้แหละ ทำให้เรียกเสียงฮาของผู้ร่วมงานได้ จากนั้นคุณ Rosa Salazar เลยบอกว่าอยากจะเห็นหนังรักของทั้งคู่ สามารถดูการสนทนาบางส่วนของงานได้ในวิดีโอนี้

ภาพบรรยากาศภายในงาน
https://twitter.com/AlitaMovieJP/status/1096398174082674689
    ภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel จะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ช้ากว่าประเทศไทยประมาณหนึ่งอาทิตย์

ที่มา https://www.crunchyroll.com
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

    
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์