มีรายละเอียดความคืบหน้าออกมาให้เหล่าแฟนๆ ของ Marvel ได้หายคิดถึงกันแล้วโดยเฉพาะกับแฟนๆ ตัวละคร Loki ตัวละครขวัญใจแม่ยกแห่ง Marvel Cinematic Universe ที่ในวันนี้มันก็มีข่าวออกมาแล้วว่าในซีรีส์ที่เขากำลังจะกลับมาในแบบซีรีส์ฉายเดี่ยวนั้นได้ตัว Showrunner และมือเขียนบทมาดูแลงานสร้างแล้ว

หลายคนที่ได้ชม Avengers: Infinity War จบไปเชื่อว่าก็คงสงสัยเป็นแน่แท้ว่า Loki นั้นจะกลับมาได้อย่างไรและเนื้อหาในซีรีส์ที่เขาเป็นตัวหลักนี้มันจะดำเนินเรื่องราวตรงส่วนไหนของจักรวาล MCU โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ THR ก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าเรื่องราวของ Loki ฉบับซีรีส์นั้นอาจจะไม่มีความเกี่ยวข้องกันโดยตรงกับหนัง MCU ออกฉายไปก่อนหน้าทั้งหมด โดยมันจะเล่าเรื่องราวของ Loki ในช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์แทนที่ ซึ่งเขายังคงเป็นเทพแห่งความฉ้อฉลที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของโลกนั่นเอง และอาจเป็นไปได้ว่า Loki ในสมัยเด็กอาจจะมีส่วนสำคัญอย่างมากกับตัวซีรีส์นี้ด้วยเพราะมันอาจจะเป็นการดัดแปลงเนื้อหามาจากหนังสือการ์ตูน Journey Into Mystery นั่นเอง

และนอกจากนี้ก็ได้มีรายงานออกมาแล้วว่าทาง Michael Waldron จะมาเป็น Showrunner ให้กับ Loki ฉบับซีรีส์นี้หลังจากที่เขามีผลงานที่เป็นการสร้างชื่อให้เขาโด่งดังอย่างมากกับซีรีส์ตลกเสียดสีอย่าง Rick & Morty นั่นเองที่เขาจะมาเป็นผู้เขียนบทตอน Pilot ให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

Loki ฉบับซีรีส์นี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ามันจะลงให้กับทาง Disney+ บริการ Streaming service ของ Disney เท่านั้น รวมกับซีรีส์ฉายเดี่ยวเรื่องอื่นๆ จากตัวละครของ Marvel ที่ได้รับการยืนยันแล้วทั้ง Vision และ Scarlet Witch รวมไปถึง Falcon และ Winter Soldier ที่ต่างก็มีรายงานออกมาว่าได้ตัว Showrunner มาคุมงานสร้างแล้วเป็นที่เรียบร้อย


ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์