หลังจากมีข่าวที่น่ายินดีสำหรับแฟนๆ ของ Alien ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ว่าทาง James Cameron จะกลับมาคุมงานสร้างของหนัง Alien อีกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำ Avatar ภาคต่อ ในวันนี้มันก็ได้มีข้อมูลหลุดออกมาอีกแล้วว่า  Alien ยังจะได้กลับมาอีกครั้งในรูปทีวีซีรีส์อีกด้วย และอาจมาถึง 2 เรื่อง

โดยเป็นแหล่งข่าวจากทางเว็บไซต์ HN Entertainment ที่ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าในตอนนี้โปรเจกต์ซีรีส์ Alien นั้นอยู่ในระหว่างการสร้างแล้วถึง 2 เรื่องด้วยกันโดยในเรื่องแรกนั้นมันจะออกฉายให้กับทางบริการ Streaming Service อย่าง Hulu และจะได้ทาง Ridley Scott มาทำหน้าที่เป็นน Excecutive Producer อีกด้วย โดยอีกซีรีส์หนึ่งนั้นมันจะมีการใช้ชื่อว่า “Raised by Wolves” ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่เน้นหนังในในส่วนของหุ่นยนตร์ปัญญาประดิษฐ์ที่อยู่ภายใต้สังกัดของช่อง TNT

ซึ่งหากข่าวลือนี้เป็นจริง มันก็จะเป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับRidley Scott ที่ได้กลับมาคุมงานสร้างหนัง Alien อีกครั้งหลังหลังจากที่ Alien: Covenant ผลงานล่าสุดของเขาที่ได้ออกฉายไป 2017 กลับแป้กไม่เป็นท่าทั้งรายรับและความแห็นจากแฟนๆ แต่อย่างไรก็ดีทาง Fox เจ้าของลิขสิทธิ์ Alien ก็ยังอยู่ในระหว่างการถ่ายโอนกิจการกับทาง Disney ที่เข้ามาเทกโอเวอร์อยู่ในตอนนี้ มันก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรที่เกิดขึ้นได้เสมอหลังจากนี้ ที่เราน่าจะได้เห็นความคืบหน้ามากขึ้นกว่าเดิม

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์