เป็นเวลาเนิ่นนานแล้วนับตั้งแต่ที่ทาง Amazon ประกาศสร้างซีรีส์ The Lord of the Rings แต่จนบัดนี้เราก็ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมที่เป็นชิ้นเป็นอันมากนัก และนอกไปจากนี้อดีตผู้กำกับหนังอย่าง Peter Jackson ที่กำกับหนัง The Lord of the Rings มาแล้วถึง 6 ภาคก็ยังประกาศว่าไม่ขอมีส่วนร่วมกับการสร้างซีรีส์นี้อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ดีทางผู้บริหาระดับสูงของ Amazon ก็ได้ออกมาเรียกความมั่นใจให้กับเหล่าแฟนๆ บ้างแล้วว่า Peter Jackson อาจจะมามีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างซีรีส์นี้ในอนาคตก็เป็นได้ โดยคุณ Jennifer Salke หวัหน้าของ Amazon Studios Television ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ SlashFilm ว่า “มันมีความคิดเห็นในแง่ลบเต็มไปหมดแล้วในตอนนี้ แต่เรายังไม่อยากที่จะให้ข่าวอะไรมากและเขา (Peter Jackson) จะมาเกี่ยวข้องอย่างไร”

แม้ผู้กำกับ Peter Jackson ที่เพิ่งจะแป้กไปหมาดๆ กับการสร้างหนังอย่าง Mortal Engine จะไม่ขอกลับมารับหน้าที่หลักในการสร้าง The Lord of the Rings ฉบับซีรีส์นี้ แต่เขาเองก็ไม่ได้บอกอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่กลับมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใดเพราะในช่วงแรกนั้นมันยังไม่มีข้อมูลหรือบทหนังใดๆ มาเสนอให้กับเขาเลยแม้แต่น้อยจากบทสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Metro  แต่อย่างไรก็ดีเขาก็เหมือนจะยืนยันว่าเขาเองก็เป็นแฟนของ The Lord of the Rings ที่อยากจะชมภาพยนตร์ The Lord of the Rings บ้างแต่เขาก็ทำไม่ได้เพราะเขาคือคนสร้างและก็อยากจะดูผลงานโลก Tokien ของผู้สร้างคนอื่นบ้างนั่นเอง

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์