กลับมาอีกครั้งอย่างน่าประหลาดใจสำหรับภาคต่อของ The Boy หนังสยองขวัญที่ว่าด้วยเรื่องราวของตุ๊กตาผี Brahms ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2016 ที่ในวันนี้มันก็ได้มีการปล่อยภาพแรกของภาคต่อนี้ออกมาแล้ว

โดยมีรายงานว่า The Boy II นี้จะได้ทางดาราอย่าง Katie Holmes มารับบทนำโดยจะเป็นเรื่องราวของครอบครัวลูกเล็กครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายเข้ามายังเรือนหออันเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันสุดสยองขวัญอย่างไม่ตั้งใจ ก่อนที่ลูกน้อยของพวกเขาจะได้พบเจอกับเพื่อนเล่นที่ไม่คาดคิด เพื่อนที่เป็นตุ๊กตาแปลกๆ ที่มีชื่อว่า Brahms

โดย The Boy II นี้จะเป็นผลงานการกำกับของ William Brent ผู้กำกับจากภาคแรกที่จะกลับมารับหน้าที่เดิมของเขาอีกครั้งพร้อมด้วยมือเขียนบทอย่าง Stacey Menear ที่จะกลับมารับหน้าที่เดิมเช่นกัน และอำนวยการสร้างโดยผู้อำนวยการสร้างจาก Lakeshore ทั้ง Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, และ Eric Reid และยังได้ทาง Matt Berenson, Jim Wedaa, และ Roy Lee มาร่วมงานเพิ่มกันอีกด้วย

แม้ The Boy ภาคแรกจะห่างไกลจากความสำเร็จมากนักด้วยการได้รายรับเพียงแค่ 64 ล้านเหรียญเท่านั้นจากการฉายทั่วโลก แต่อย่างไรก็ดีตัวหนังนั้นมีทุนสร้างเพียงแค่ 10 ล้านเหรียญเท่านั้นซึ่งมันก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับการสร้างภาคต่อที่พร้อมจะกลับมาเขย่าขวัญเหล่าผู้ชมกันอีกครั้ง

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์