เตรียมตัวกันใหม่พร้อมเพราะตัวอย่างใหม่ของ Hellboy เวอร์ชันใหม่กำลังจะออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว จากการยืนยันอย่างไม่เป็นทางการของ Mike Mignola ผู้แต่งเรื่องราวของ Hellboy Comic Universe

ซึ่งคำว่าดีกว่าที่เคยนี้ก็ไม่ทราบว่าทางคุณ Mike Mignola นั้นหมายถึงอะไรกันแน่ เพราะก่อนหน้านี้ Hellboy ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของหนังออกมาให้เราได้ชมกันไปแล้วที่เผยให้เห็นถึง Hellboy โฉมใหม่ที่แสดงโดย David Harbour จากซีรีส์ Stranger Things ที่ต้องบอกว่ามันได้รับเสียงตอบรับจากแฟนหนังไปในทางที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หรือเขาอาจจะหมายถึงหนัง Hellboy ในเวอร์ชันก่อนหน้าของผู้กำกับ Guillermo del Toro กันแน่ก็ไม่อาจคาดเดาได้

ซึ่ง Hellboy ในเวอร์ชันของผู้กำกับ Guillermo del Toro เองก็เรียกได้ว่าไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จนักทั้งที่ออกมาถึง 2 ภาคแต่อย่างไรก็ดีทาง Mike Mignola ก็ได้ยืนยันว่าในเวอร์ชันใหม่นี้มันจะมีความแตกต่างไปจากเดิมและมันจะยังไม่ใช่หนังแนวซูเปอร์ฮีโร่อีกด้วย

และนอกจาก David Harbour แล้ว Hellboy ในเวอร์ชันนี้ยังมาพร้อมกับเหล่านักแสดงอย่างคับคั่งทั้ง Daniel Dae Kim, Milla Jovovich, Sasha Lane, Thomas Haden Church, Brian Gleeson, Sophie Okonedo, และ Penelope Mitchell และในส่วนของบทภาพยนตร์ก็ยังได้ทาง Mike Mignola มาเป็นผู้ร่วมเขียนบทร่วมกับทาง Andrew Cosby, Christopher Golden, และ Aron Coleite โดยตัวภาพยนตร์ใกล้ที่จะถึงกำหนดฉายแล้วในวันที่ 12 เมษายนนี้

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์