เป็นข่าวลือที่มีออกมาเป็นระยะๆ สำหรับ Star Wars ไตรภาคใหม่ที่อนาคตดูไม่ค่อยจะดีนักสำหรับแฟรนไชส์หนังแห่งจักรวาลเรื่องนี้หลังจากที่หนังอย่าง The Last Jedi ได้สร้างบาดแผลไว้กับแฟนหนัง Star Wars บางกลุ่มเอาไว้อย่างไม่มีวันเลือนราง ซึ่งมันก็ได้นำพาไปสู้ข่าวลือในแง่ลบมากมายที่ปรากฏให้เราได้เห็นกันเป็นระยะๆ

โดยล่าสุดเมื่อเช้าของวันพฤหัสที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ Superbro Movies ก็ได้มีการปล่อยข่าวออกมาว่าพวกเขาได้รับทราบจากแหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามมาว่าทาง Rian Johnson ผู้กำกับของ The Last Jedi และ Star Wars ไตรภาคใหม่กำลังวางแผนที่จะลาออกจากโปรเจกต์ดังกล่าวแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยข่าวนี้ออกไปได้ไม่นานทาง Rian Johnson ก็ได้ทวีตออกมาทันทีว่าเขายังคงอยู่กับโปรเจกต์หนัง Star Wars ในไตรภาคใหม่อยู่และก็ไม่ได้มีการวางแผนว่าจะลาออกจากการเป็นผู้กำกับของ Star Wars แต่อย่างใด ซึ่งก็สอดคล้องทาง Ram Bergman ผู้อำนวยการของหนังที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าของหนังเมื่อไม่นานมานี้ ที่เขายังได้มีการเปิดเผยอีกด้วยว่า Star Wars ในไตรภาคใหม่ของ Rian Johnson นั้นจะเป็นเรื่องราวที่มีตัวละครใหม่และมีทุกอย่างใหม่ทั้งหมดอย่างแน่นอน

สำหรับในส่วนของผู้กำกับ Rian Johnson นั้นเขาเองก็กำลังเริ่มการถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง Knives Out หนังดราม่าอาชญากรรม ร่วมกับทาง Daniel Craig และ Chris Evans อยู่ที่จะได้ออกฉายในช่วงกลางปีนี้ซึ่งเชื่อได้ว่าหลังจากที่เขาถ่ายทำหนังเรื่องนี้เสร็จ Star Wars ไตรภาคใหม่ของเขาก็จะได้เริ่มต้นเดินหน้าโครงการกันอย่างเต็มสูบแน่นอน

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์