Adam McKay อาจจะได้มากำกับหนังเดี่ยวของ Silver Surfer ให้กับทาง Marvel Studios ก็เป็นได้ โดยในตอนนี้ทางผู้กำกับดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนต์เรื่อง Big Short และภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง Vice ที่อาจจะมีลุ้นได้เข้าชิงเหมือนกันก็ได้อยู่ในระหว่างการพุดคุยแล้วในการมาเป็นผู้กำกับที่จะมาสร้างหนังที่เป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe

โดย Adam McKay นั้นมีข่าวว่าเขาจะได้มาร่วมงานกับจักรวาล MCU แล้ว โดยหลังจากที่ทาง Ant-Man ได้เสียตัวผู้กำกับ Edgar Wright ไปในช่วงก่อนเริ่มการถ่ายทำ ก็เป็นเข้านั้นเองที่เข้ามาช่วยทาง Paul Rudd นักแสดงผู้รับบท Scott Lang หรือ Ant-Man ในการเขียนบทหนังขึ้นมาใหม่ และเขาเองก็เป็นที่หมายตาของ Marvel มาช้าในโดยเขาได้เคยบอกด้วยว่ามันเคยมีข้อเสนอในการสร้างหนัง inhumans มาเสนอให้กับเขาก่อนที่มันจะกลายไปเป็นหนังทีวีซีรีส์ และทาง Marvel ก็ยังได้เคยยื่นข้อเสนอในการให้เขามารับหน้าที่ในการกำกับ Spider-Man: Far From Home อีกด้วย และถ้านั่นยังไม่พอหลังจากที่ James Gunn โดนทาง Marvel สั่งปลดไป พวกเขาก็ได้พยายามติดต่อ Adam McKay อีกรอบในการมากำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ซึ่งก็ได้ล้มเหลวไปอีกครั้ง

โดยในช่วงปลายปีที่ผ่านมาทาง Adam McKay ได้ออกมาเปิดเผยอีกครั้งว่าทาง Marvel ต้องการที่จะให้เขามาสร้างหนังเดี่ยวของ Silver Surfer และในครั้งนี้มันก็แตกต่างไปจากทุกครั้งเพราะดูเหมือนกับว่าเขานั้นมีความสนใจที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ต่างจากข้อเสนออื่นๆ ของทาง Marvel ที่เคยได้เสนอมา จากบทสัมภาษณ์ของเขากับทาง MTV

“มันมีการพูดคุยบางอย่างเกี่ยวกับ Silver Surfer และตัวแทนของผมก็มาปลุกผม พวกเขาดูจะตื่นเต้นมากๆ แต่เราก็กำลังอยู่ระหว่างที่คุณรู้นั่นแหละครับ การสนับสนุนหนังเรื่อง Vice ในตอนนี้ แต่ใครจะรู้ล่ะ บางทีในอีกสองสามเดือนต่อจากนี้มันอาจจะโผล่มาก็ได้ ผมตื่นเต้นกับไอเดียวนี้มากๆ ซึ่งเราก็คงจะได้เห็นกัน”

โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Silver Surfer ฉบับคนแสดงนั้นได้เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ของทางค่าย 20th Century Fox หลังจากที่ทาง Marvel ได้ขายสิทธิ์ในการสร้างตัวละครตัวนี้ไปเมื่อทศวรรษที่แล้ว ซึ่งก็ได้ทำให้เขาได้ไปปรากฏตัวอยู่ในหนังอย่าง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ซึ่งก็มาเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นทางค่ายก็ยังพยายามที่จะสร้างหนังเดี่ยวของตัวละครตัวนี้ต่อโดยได้ทำการว่าจ้างทาง Brian K. Vaughn มารับหน้าที่ในการเขียนบท แต่สุดท้ายแล้วผ่านมาหลายปีเราก็ยังคงไม่ได้เห็นมันออกมาเป็นรูปเป็นร่าง จนกระทั่ง Disney เข้ามาซื้อกิจการของทาง 20th Century Fox ไปในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมไปถึงหนังต่างๆ ภายในเครือทั้ง X-Men และ Fantastic Four รวมไปถึง Silver Surfer ที่ได้กับมาสู่อ้อมอกของ Marvel อย่างที่มันควรจะเป็น

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์