เปิด 4 คาแรคเตอร์ฟัดอสูรรับตรุษจีน! “แจ็คกี้ ชาน” นำทีมซุปตาร์เอเชีย
ในภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

ตรุษจีนนี้! เตรียมระเบิดความมันส์เหนือจินตนาการกับภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” กับเรื่องราวของ “พู่ซงหลิง” โคตรพยัคฆ์ฟัดอสูรที่ได้รับคำบัญชาจากราชันย์อสูรให้ปลอมตัวมาสืบสวนความวุ่นวายในโลกมนุษย์ ภายหลังจากที่เกราะคุ้มกันระหว่างอาณาจักรมนุษย์และปีศาจล่มสลายลง กองทัพอสูรกายรุกล้ำเข้ามาอาละวาด! ซงหลิงต้องนำทีมนักล่าอสูรและเหล่าสหายอสูรเผชิญหน้าการต่อสู้ครั้งสำคัญที่จะสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั้งโลกมนุษย์และดินแดนอสุรกาย  

ก่อนที่จะมันส์ทะลุจอพร้อมกัน 5 กุมภาพันธ์ นี้ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” เปิด 4 คาแรคเตอร์ทีมฟัดอสูรที่จะร่วมพลิกแผ่นดินล่าพร้อมอาวุธประจำกายที่มาพร้อมจินตนาการใหม่ที่ไม่ควรพลาด

•    “แจ็คกี้ ชาน”ซุปเปอร์สตาร์แอคชั่นระดับโลก พลิกบทบาทครั้งใหญ่ในเวอร์ชั่นที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน มารับบทเป็น “พู่ซงหลิง”โคตรพยัคฆ์ฟัดอสูรที่มาพร้อมกับอาวุธประจำตัวและลีลาแอคชั่นท่าไม้ตายใหม่ “ตวัดพู่กันพิฆาตอสูร”

•    “หร่วน จิงเทียน(ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ, ประกาศิตหงส์สังหาร, Legend of Fuyaoฝูเหยา)  หนุ่มหล่อชาวจีนที่ฮอตสะเทือนทั่วเอเชียกลับมาผงาดในวงการภาพยนตร์อีกครั้งในบทบาทของ“ซีเซีย”จอมยุทธกระบี่เงา หนึ่งในทีมล่าอสูรที่ “พู่ซงหลิง”เคยช่วยชีวิตไว้ระหว่างการต่อสู้กับปีศาจกระจก เขาจึงรวมพลังร่วมออกไขคดีเด็กสาวในหมู่บ้านที่หายตัวไปอย่างปริศนา

•    “จง ฉู่ซี(Youth)  นักแสดงสาวดาวรุ่งจีนที่มาแรงที่สุดในวินาทีนี้สาวสวยผู้เลอโฉมที่มาโชว์ศักยภาพแบบจัดเต็มอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ กับบทบาทของ“เจ้าหญิงจิ้งจอกอสูร” อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่อง ด้วยใบหน้าอ่อนเยาว์และความสวยสะพรึงที่พร้อมกลืนกินวิญญาณของมนุษย์เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดต่อไป เธอคืออสูรที่พร้อมท้าปะทะ “ทีมนักล่าปีศาจ”

•    “หลิน โป๋หง(At Cafe 6, To My 19-Year-Old, Transformers: Age of Extinction)นักแสดง-นักร้องหนุ่มสุดหล่อชาวจีนผู้ครบเครื่องเรื่องความสามารถอย่างแท้จริง และสำคัญที่สุดกับการโกอินเตอร์เล่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก คอนเฟิร์มทักษะการแสดงระดับท็อปของเขาได้เป็นอย่างดี ครั้งนี้มาร่วมแสดงภาพยนตร์เอเชียมหึมาบันเทิงในฐานะ “มือปราบปีศาจ”นั่งแท่นมือขวา “เฉินหลง”นักบู๊สู้ฟัดระดับตำนาน ผนึกกำลังตะลุยโลกมนุษย์ พลิกแผ่นดินล่าอสูรใน “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

พบกับอุบัติอลังการความมันส์รับตรุษจีน กับการรวมทีมของซุปตาร์เอเชียระดับโลก และภารกิจฟัดอสูรใน“The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์