Zack Snyder ยังคงให้ Ben Affleck เป็น Batman ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดหลังจากที่ได้ปล่อยภาพชุดใหม่ออกมาให้เราได้ชมกัน

โดย Zack Snyder นั้นเป็นผูที่เริ่มจุดชนวนให้กับทาง Warner Bros. ในการสร้างหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ตามแบบฉบับของ Marvel นับตั้งแต่การมาของ Man of Steel ในปี 2013 ซึ่งก็เป็นเวลาร่วม 3 ปีกว่าเราจะได้เห็นผลงานที่ใครหลายคนต่างก็รอคคอยอย่าง Batman V Superman: Dawn of Justice ที่เป็นการเปิดตัว Batman ในเวอร์ชันใหม่ที่ได้นักแสดงอย่าง Ben Affleck มารับบท ซึ่งต่อมาเขาก็ได้มาปรากฏตัวเต็มๆ อีกในหนังอย่าง Justice League ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลงานการถ่ายทำแบบซ่อมของทาง Joss Whedon ผู้กำกับจาก Avengers

ซึ่งในตอนนี้ทางผู้กำกับ Zack Snyder ก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางหนังในเครือของ DC อีกแล้วนับตั้งแต่ที่เขาลาออกจากตำแหน่งกลางคันในระหว่างการถ่ายทำ Justice League ซึ่งสุดท้ายแล้วตัวหนังกลับออกฉายมาได้ไม่ดีนักและได้รับเสียงตอบรับไปในทางลบจากบรรดาเหล่าแฟนๆ จำนวนมาก จนถึงขั้นว่ามีการจัดแคมเปญเรียกร้องให้ทาง Warner Bros. นำเอาตัวหนังฉบับเดิมที่ Zack Snyder เป็นคนกำกับและตัดต่อมาฉายใหม่โดยที่ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่ามันมีหนังในเวอร์ชันนั้นหรือไม่แต่อย่างใด และทาง Warner Bros. ก็ยังคงไม่พูดถึงกระแสดังกล่าวจนมาถึงปัจจุบัน เช่นเดียวกับ Ben Affleck เองที่มีข่าวลือว่าเขาอยากที่จะถอนตัวออกจากการเล่นหนังให้กับทาง DC ทั้งหมด และอาจจะได้มีปรากฏตัวในหนังเดี่ยว Batman ของ Matt Reeves เพราะมันมีข่าวออกมาว่ามันจะเป็นเรื่องราวขอ Batman ในวัยหนุ่ม มันก็ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างยังคงดูคลุมเครือเสียเหลือเกินสำหรับเจ้าฮีโร่ในชุดผ้าคลุมคนนี้

แต่ถึงแม้จะออกจากวงการหนัง DC ไปแล้วแต่ Zack Snyder เองก็ยังคงมีเรื่องราวในช่วงของการถ่ายทำมาเล่าให้กับแฟนๆ ฟังเป็นระยะๆ ซึ่งในวันนี้เขาก็ได้ปล่อยภาพของ Batman ที่ยังไม่มีใครเคยได้เห็นออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งมันก็เป็นภาพที่เขาได้ไปเจอในระหว่างที่กำลังย้ายข้อมูลจากคอมเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ ซึ่งเขาเองก็ได้ให้ Caption สั้นๆ ของภาพว่า “Perfect Batman”

ซึ่งต้องยอมรับว่า Batman ในเวอร์ชันขอ Ben Affleck นั้นมีความเป็น Batman ที่มีลักษณะตรงกับตัวละครในฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นอย่างมาก แม้ในตอนแรกที่ทาง DC ประกาศออกมาว่าเขาคือ Bruce Wayne คนใหม่จะสร้างความร้าวฉานให้กับบรรดาเหล่าแฟนๆ ไปบ้างไม่น้อยที่ส่วนหนึ่งยังคงยึดติดกับภาพลักษณ์ของ Christian Bale ในไตรภาค The Dark Knight อยู่ แต่พอถึงวันที่ตัวอย่างแรก และฟุตเตจของหนังเริ่มปรากฎเราก็ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า Ben Affleck ผู้ที่เหมาะจะมารับบทเป็น Batman อย่างที่เราเคยได้รู้จักในหนังสือการ์ตูนที่สุดแล้ว แม้ว่าตัวภาพยนตร์จะย่ำแย่แค่ไหนก็ตาม

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์