จะทำอย่างไร? เมื่อคนตายยึดโลกคนเป็น ใบปิดไทย "I STILL SEE YOU วิญญาณ เห็น ตาย" โปรเจ็คต์ทริลเลอร์เข้มข้นพล็อตแหวกเปิดปี 2019

I still see you - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

เผยใบปิดไทยกับโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้นพล็อตแหวกที่จะมาเปิดปี 2019 ให้ต้องจดลิสต์รอชมกันสำหรับ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุคชิคของวงการ เบลล่า ธอร์น จาก Midnight Sun, The Babysitter ซึ่งครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ที่ทุกคนต้องจับตา กับการก้าวเข้าสู่บทท้าทายที่สุด ฉีกทุกบทบาท หวีดยิ่งกว่าครั้งไหน ผ่านความระทึกจาก สก็อตต์ สเปียร์ ผู้กำกับ Midnight Sun และ เจสัน ฟุคส์ มือเขียนบทจาก Wonder Woman

ด้วยเรื่องราวของโลก 10 ปีหลังจากเกิดภัยพิบัติมรณะปริศนาที่ได้คร่าชีวิตประชากรไปมากมาย เหลือทิ้งไว้แต่ ‘วิญญาณ’ ของเหยื่อ วันหนึ่ง เวโรนิก้า (เบลล่า ธอร์น) ถูกวิญญาณตนหนึ่งคุกคามจากโลกหลังความตาย เธอจึงต้องร่วมมือกับ เคิร์ก (ริชาร์ด ฮาร์มอน) เพื่อนร่วมชั้นเพื่อดำดิ่งสู่โลกแห่งปริศนาที่เส้นกั้นระหว่างคนเป็นและคนตายเริ่มลางเลือนในการแข่งขันกับเวลาเอาตัวรอดจากวิญญาณฆาตกรก่อนที่จะสายเกินไป

เมื่อโลกคนเป็นและโลกคนตายซ้อนทับ คนตายจะล่าคนเป็น อย่าให้มันเห็นคุณ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” : 3 มกราคมนี้ ระทึกพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์