Amy Pascal โปรดิวเซอร์ของทาง Sony เผยออกมาแล้วว่าเธอต้องการที่จะชุบชีวิตหนัง Sinister Six ของ Drew Goddard กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ในระยะหลังที่ผ่านมาแฟรนไชส์ของไอ้แมงมุม Spider-Man ประสบความสำเร็จไปอย่างเกินความคาดหมาย หลังจากที่เคยล้มเหลวมาแล้วก่อนหน้ากับโปรเจกต์หนังอย่าง The Amazing Spider-Man จนทำให้ทาง Marvel Studios ต้องขอยืมตัวละครตัวนี้ไปใช้ชั่วคราวใน MCU ซึ่งก็ได้ทาง Tom Holland มารับบทเป็น Peter Parker คนใหม่ที่กลายเป็นตัวละครที่หลายๆ คนหลงรักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงความสำเร็จของหนัง Spinoff เรื่องราวของตัวร้ายอย่าง Venom เองก็ประสบความสำเร็จที่ถล่มทลายเกินคาด และยังมี Spider-Man: Into the Spider-Verse หนังแอนิเมชันของ Spider-Man ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลาย ก็ทำให้ทาง Sony อาจจะหวนคืนกลับมาสร้างจักรวาลหนังของพวกเขากันอย่างจริงจังอีกครั้ง

และทาง Sony เองก็ไม่ปลายช่วงเวลาแห่งความสำเร็จนี้ให้เสียเปล่า เพราะพวกเขาได้ออกมายืนยันแล้วว่า Venom ภาคต่อจะมาแน่ๆ รวมไปถึงภาคต่อของ Spider-Man: Into the Spider-Verse ก็เช่นกัน และยังไม่รวมหนัง Spinoff ของเหล่าร้ายของ Spider-Man อีกอย่าง Morbius the Living Vampire ที่ Jared Leto นำแสดง ซึ่งก็เชื่อได้ว่า Sinister Six นั้นจะมาให้เราได้เห็นรายละเอียดกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

โดยในการให้สัมภาษณ์กับทาง Vanity Fair นั้น Amy Pascal ได้บอกว่าทาง Sony มีหนัง Spider-Man อีกหลายเรื่องที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา และหนึ่งในนั้นก็คือหนัง Sinister Six ที่เป็นบทดั้งเดิมจาก Drew Goddard มือเขียนบทจาก Cabin in the Woods และ Bad Times at the El Royale ที่ได้เคยเขียนไว้ในสมัยที่ The Amazing Spider-Man ฉบับของ Andrew Garfield ยังไม่ถูกพับโครงการไป ซึ่งเธอก็อยากที่จะให้บทหนังเรื่องนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์ในที่สุด

“ฉันรอให้ Drew พร้อมมากำกับมันอยู่ค่ะ ฉันอยากที่จะทำอะไรก็ได้กับ Drew Goddard ฉันเราเขาอยู่เพื่อที่ฉันจะบอกเขาได้ว่าฉันต้องการให้เขาทำอะไร”

Drew Goddard นั้นเคยเป็นหนึ่งใน Showrunner ให้กับหนังซีรีส์ Daredevil ของทางช่อง Netflix ก่อนที่เขาจะถอนตัวออกมาจากโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนั้นเพื่อมาสร้าง Sinister Six แต่เนื่องด้วยการที่ The Amazing Spider-Man นั้นไม่ประสบความสำเร็จมันก็ทำให้โปรเจกต์หนังเรื่องดังกล่าวที่เป็นการเอาเหล่าตัวร้ายของ Spider-Man มารวมทีมกันนี้ ก็เป็นอันต้องถูกทิ้งไว้ จนเขาได้มาเป็นผู้กำกับหนังอย่าง X-Force หนัง Spinoff ของ Deadpool นั่นเองเอง แต่สุดท้ายแล้วด้วยการที่ Disney ได้ซื้อกิจการของทาง Fox ค่ายต้นสังกัดของ Deadpool ไปมันก็ทำให้ X-Force ต้องถูกเลื่อนออกไปอีก แม้จะยังไม่ได้ประกาศว่ามันมีการยกเลิก แต่ก็มีแนวโน้มสูงที่ทาง Disney จะทำการรีบูตเรื่องราวของตัวละครจาก Marvel ที่อยู่นอกเหนือไปจาก MCU ให้กลับมาคืนสู่อ้อมอกของพวกเขากันอีกครั้ง ซึ่ง Drew Goddard จะหันไปซับกับทาง Disney หรือ Sony นั้นเราก็ยังคงต้องรอดูกันต่อไป

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์