Warner Bros. และ DC ได้รายงานออกมาแล้วว่าพวกเขาเตรียมที่จะนำเอาซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง Plastic Man มาทำเป็นหนังแล้ว และจะได้ทาง Amanda Idoko มานั่งแท่นเป็นผู้เขียนบท โดยการตัดสินในในครั้งนี้ก็เป็นผลมาจากผลลัพธ์ของการออกฉาย Aquaman หนังเดี่ยวของฮีโร่จาก DC ในรอบปฐมทัศน์นั่นเอง ที่นำแสดงโดย Jason Mamoa ที่จะมารับบทเป็นฮีโร่จากโลกใต้ทะเลคนนี้ และมันก็จะเป็นแนวทางใหม่ของทางค่าย DC ที่ทาง Walter Hamada ต้องการที่จะผลักดันหนังเดี่ยวของเหล่าฮีโร่ในเครือให้ออกมากขึ้น

และการแผ่ชยายแฟรนไชส์ของพวกเขาในครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่ามันจะไปไกลว่าที่เราคิด และไกลว่าที่ได้ Zack Snyder ได้เริ่มเอาไว้ ที่เขาต้องการนำเสนอเรื่องราวของฮีโร่จาก DC ในแบบของเขาที่มีความดิบเถื่อน และค่อยๆ ปูทางไปเรื่อย แต่ในตอนนี้หลังจากที่ Zack Snyder ออกจากตำแหน่งหัวเรือใหญ่ของโปรเจกต์ทางค่ายก็ดูเหมือนจะกลับมาเน้นหนักกับการสร้างหนังให้มีความตรงกับฉบับหนังสือการ์ตูนแทนที่ ไม่ว่าจะเป็น Shazam! และ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ยกเว้นซึ่งบางเรื่องอย่าง Joker ของ Todd Philips ที่นำแสดงโดย Joaquin Phoenix ที่จะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของ Joker ที่ไม่อิงกับจักรวาล DCEU ดั่งเช่นไตรภาค Dark Knight ของ Christopher Nolan และนอกไปจากนี้ในปีหน้าพวกเขาก็ยังมีหนังภาคต่ออย่าง Wonder Woman 1984 อีกด้วยที่จะออกฉาย หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จไปอย่างไม่คาดคิด

โดยขากรายงานล่าสุดของทางเว็บไซต์ THR ก็ได้มีรายงานออกมาแล้วว่าทาง Warner นั้นเตรียมที่จะเดินหน้าสร้างหนังเรื่องใหม่ที่มีโทนเรื่องเบาสมองอีกเรื่องหนึ่งแล้วกับการนำเอาหนังสือการ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง Plastic Man มาสร้างเป็นหนัง โดยยังไม่มีการกำหนดตัวผู้กำกับในตอนนี้ แต่ก็ได้ตัวมือเขียนบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ได้แก่ Amanda Idoko นั้นเองที่เคยมีผลงานในการเขียนบทหนังเรื่อง Breaking News in Yuba County ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานสร้างแล้ว โดยได้ทาง Alison Janney และ Laura Dern มาร่วมแสดง และเป็นหนังที่ Tate Taylor ผู้กำกับจากเรื่อง The Help ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ โดย Plastic Man นั้นจะเป็นหนังแนวแอ็กชันตลกผจญภัย ที่เต็มไปด้วยเรื่องตลกโปกฮา โดยนักแสดงอย่าง Ben Schwartz จาก Parks and Recreation นั้นก้ดูสนใจเป็นอย่างมากที่จะมารับบทในหนังเรื่องนี้

โดยหนังสือการ์ตูนเรื่อง Plastic Man นั้นได้ออกตีพิมพ์ใน Quality Comic ในปี 1941 เรื่องราวเกี่ยวกับชายที่ชื่อว่า Patrick “Eel” O’Brien ชายโฉดที่ได้รับพลังพิเศษมาจากตอนที่เขาออกปล้น ที่เขาได้ไปเจอกับของเหลวลึกลับบางอย่างที่ให้พลังกับในการทำให้เขางอตัวเป็นรูปร่างอะไรก็ได้ ซึ่งต่อมากทาง DC ก็ได้ให้เขาเป็นตัวแสดงหลักในซีรีส์ทางโทรทัศน์ในช่วงปี 1956 และในปีต่อมาเขาก็ได้เป็นหนึ่งในทีมของ Justice League ซึ่งเขาจะเป็นตัวละครที่ได้มาร่วม Justice League ในฉบับภาพยนตร์หรือไม่ และโทนเรื่องจะออกมาเป็นอย่างไรก็คงต้องรอลุ้นกัน

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์