แม้หนังภาคแรกจะยังไม่ออกฉาย แต่ดูเหมือนว่าทาง Warner Bros. และ DC ก็เตรียมการเดินหน้าสำหรับการสร้างภาคต่อของมันแล้ว สำหรับหนังเดี่ยวของ Jason Mamoa กับ Aquaman ที่หลังจากเปิดตัวให้สื่อมวลชนได้ชมในรอบปฐมทัศน์ มันก็เรียกว่าได้รับเสียงตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี และนั่นก็อาจจะเพียงพอแล้วให้มันมี Aquaman 2 ออกมา

หลังจากที่ได้เปิดตัวด้วยการไปเป็นแขกรับเชิญในหนังอย่าง Batman v Superman: Dawn of Justice และในที่สุดก็ได้มามีบทบาทอย่างเป็นทางการใน Justice League ที่ได้เป็นการเปิดฉากของการรับบทเป็น Aquaman ในแบบฉบับของ Jason Mamoa อย่างเป็นทางการ ในที่สุดเขาก็จะมีหนังเดี่ยวออกมาฉายให้เราได้ชมกันเสียที และมันก็ยังเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง James Wan ผู้ปลุกปั้นหนังในตระกูลผีตามติด และยังเป็นผู้กำกับจาก Furious 7 หนังแอ็กชันพันธุ์ระห่ำภาคสุดท้ายของนักแสดงหนุ่ม Paul Walker ซึ่งจากประสบการณ์เหล่านั้นก็ทำให้เราจะได้เห็น Arthur Curry หรือ Aquaman ที่อาจเต็มไปด้วยความประหลาดใจ กับภารกิจของเขาในครั้งนี้ในการค้นหาตรีศูลของ Atlan

ซึ่งตัวหนัง Aquaman นั้นก็กำลังจะออกฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์แล้วต่อจากนี้ แต่แม้มันจะยังไม่ออกฉายก็ดูเหมือนว่าทางค่ายหนังนั้นเตรียมที่จะเดินหน้าในการสร้างภาคต่อแล้วจากกระแสตอบรับในช่วงแรกของการออกฉายในรอบปฐมทัศน์ที่ค่อนข้างดี โดยทางเว็บไซต์อย่าง THR ได้ระบุเอาไวว่าตัวหนัง Aquaman นั้นมีการคาดการณ์เอาไว้ว่าน่าจะทำรายได้ในช่วงสัปดาห์แรกที่ออกฉายอยู่ที่ราว 65 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นตัวเลขที่ Toby Emmerich ประธานของทาง Warner Bros. พึงพอใจ และก็อาจทำให้มันได้รับการอนุมัติในการสร้างภาคต่อได้ไม่ยาก

ซึ่งทาง DC และ Warner Bros. นั้นส่วนหนึ่งก็คงไม่ยากที่จะให้หนังในเครือ DC นั้นขาดช่วงไป และมันก็อาจเป็นแนวทางใหม่ของทางค่ายในการปั้นหนังซีรีส์ให้มากกว่าเดิม โดยหัวเรือหักของการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ก็อาจเป็นเพราะความสำเร็จของ Wonder Woman นั่นเอง ที่กำลังจะมีภาคต่ออย่าง Wonder Woman 1984 ออกมา รวมไปถึงหนังอย่าง Shazam! อีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่ไม่น่าว่าก็อาจจะได้รับการสร้างภาคต่อด้วยเช่นกัน

โดยก่อนหน้านั้นทาง Jason Mamoa ได้เคยเสนอไอเดียสำหรับภาคต่อของหนังและส่งมันไปให้กับทาง Toby Emmerich แล้ว ซึ่งเขาเองก็ชอบมันมากและหากมันไม่มีปัญหาที่ผิดไปจากที่หลายคนคาดอันใด เราก็น่าจะได้เห็น Aquman 2 แน่ๆ ในอนาคต แต่มันจะได้ทาง James Wan กลับมาหรือไม่นั่นก็คงต้องรอลุ้นกันเพราะเขาเองก็เป็นหนึ่งในผู้กำกับแถวหน้าที่มีคิวแน่นอนอยู่พอตัว

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์