5 ธันวาคมนี้ชีวิตของคุณจะป่วนขึ้นคูณสอง! เมื่อคุณได้รู้จักกับเจ้าตูบตาโตสุดกวนในภาพยนตร์ที่คนรักน้องหมาทุกคนต่างตั้งตารอ “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เรื่องราวของคุณครูสวยสุดคิ้วท์ ผู้ที่ตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยเตรียมพร้อมที่จะเลี้ยงสัตว์เลยสักนิด แต่จู่ ๆ ก็ดันได้รับมรดกก้อนโตเป็น “หมาปั๊ก”  ชื่อว่า “แพททริค” แน่นอนว่ามันทั้งแสบ ซน ดื้อ ไม่ฟังใคร! บอกเลยว่าที่แฟน ๆ ได้เห็นในตัวอย่างภาพยนตร์เป็นแค่น้ำจิ้มเบา ๆ เท่านั้น เพราะในภาพยนตร์เต็ม ๆ ความวายป่วงของเจ้าปั๊กก็จัดเต็มไม่แพ้กัน

ซึ่งก่อนที่ทาสหมาทุกท่านจะไปชมภาพยนตร์เรื่อง “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เราขอทำการเปิดบ้านแนะนำสมาชิกกันก่อน ใครจะเป็นตัวละครไฮไลท์ที่ต้องจับตามองกันบ้าง มาส่องด่วน!

“แพททริค วอทเดอะปั๊ก”
ตัวป่วนประจำบ้าน “แพททริค” เป็นมรดกล้ำค่าที่คุณย่าฝากเอาไว้ให้ “ซาราห์” ดูแล อุปนิสัยของมันก็กวน ๆ ตลกร้ายสายฮา ซึ่งตัวจริงของมันชื่อว่า “ฮาร์ลี” ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีกว่าจะได้เป็นซุป’ตาร์ปั๊กระดับแถวหน้าของอังกฤษ! ไม่ว่าจะให้มันวิ่งไปขโมยของกินในตู้เย็น กัดรองเท้า กระโดดแย่งหมวก หนีออกจากบ้าน หรือไปซ่าที่โรงเรียน “แพททริค” รับประกันทำได้หมดแน่นอน


“ซาราห์ ซวยแน่เป็นแม่ปั๊ก”
เมื่อผู้หญิงที่ดวงตกขั้นรุนแรง ต้องมารับหน้าที่เป็นคุณแม่ “หมาปั๊ก” จอมแสบ คุณลองคิดสิว่าจะเกิดอะไรขึ้น? “ซาราห์” เธอเพิ่งได้งานเป็นคุณครู ชีวิตที่เพอร์เฟกต์ล่มสลายไปกับตา เพราะถูกแฟนบอกเลิก และต้องดูแล “แพททริค” แทนคุณย่า แน่นอนว่าบทนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “บีตตี้ เอ็ดมอนด์สัน” โดยครั้งนี้เธอเสิร์ฟความฮาแบบไม่ห่วงสวย ใคร ๆ ก็ยกให้เธอ คือ หัวใจของหนังเรื่องนี้

“โอลิเวอร์ หมอหล่อบอกปั๊กด้วย”
สัตวแพทย์หนุ่มหุ่นแซ่บ “โอลิเวอร์” จิตใจดี รักสุขภาพ เขามักวิ่งในสวนสาธารณะเป็นประจำ และด้วยหน้าที่การงานทำให้เขาต้องเข้ามารู้จักกับ “ซาราห์” และหมาปั๊ก “แพททริค” ด้านฝั่ง “เอ็ด สไครน์” เจ้าของบทบาทนี้ก็ยังย้ำชัดอีกว่า ทุกครั้งที่เขาโผล่ คนดูจับทางไม่ถูกแน่ ๆ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามให้ดี!


“เบ็น สุภาพบุรุษสุดจะปั๊ก”
หนุ่มหล่อในละแวกบ้าน เข้าถึงง่าย ดูเป็นมิตร และมีเสน่ห์ ความอบอุ่นของ “เบ็น” ทำให้เขาเข้ากับ “ซาราห์” ได้ดี ทั้งสองมักจะเจอกันในขณะที่ “ซาราห์” พาเจ้าปั๊กป่วน “แพททริค” ไปยังสวนสาธารณะ พวกเขามีเคมีที่ดีทำให้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างธรรมชาติ ที่สำคัญ “ทอม เบนเนตต์” ยังปลุกให้ตัวละคร “เบ็น” เหมือนมีชีวิตอยู่จริงได้อย่างมหัศจรรย์มาก


มาร่วมผจญภัยไปกับสาวจอมเปิ่น “ซาราห์” (บีทตี เอ็ดมอนด์สัน) และหาคำตอบว่าทำไมคุณย่าถึงยกสุนัขพันธุ์ปั๊กจอมป่วน “แพททริค” ให้กับเธอ การเดินทางของพวกเขาจะวายป่วงเบอร์ไหน! แท็กทีมมาร่วมลั่นเสียงหัวเราะ ซาบซึ้งกับมิตรภาพของคู่หู 6 ขา! “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เตรียมเข้าฉายรับวันพ่อ 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  

Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] :  

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์