เรื่องย่อของ Rambo: Last Blood หนังภาคต่อของ Rambo ได้หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว และมันก็จะเป็นการสานต่อเรื่องราวทั้งหมดจากหนัง Rambo ทุกภาคที่ผ่านมา และจะพาเราไปให้ไกลยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยเรื่องราวของ Rambo ในวัยเกษียณ ที่ต้องทุนทุกทรมานจากการเป็นโรค PTSD

โดยจากรายละเอียดของเรื่องย่อที่หลุดออกมานั้นได้เผยออกมาว่า Rambo นั้นได้มาใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่ในเมือง Bowie ที่รัฐแอริโซนา และด้วยประสบการณ์อันแสนหฤโหดของเขา บนสมรภูมิรบที่เข้าร่วมและเข่นฆ่าผู้คนมาตลอดทั้งชีวิต ก็ได้ทำให้เขาป่วยเป็นโรคหวาดวิตกหรือที่เรียกว่า PTSD และเพื่อหลีกหนีจากสภาวะดังกล่าวก็ทำให้เขาต้องมาใช้ชีวิตทำไร่ไถนาไปพร้อมกับ Maria ผู้ดูแลไร่สาวที่เขาจ้างมา ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะทำให้เขาต้องออกปฏิบัติการอีกครั้ง

ต่อจากนี้อาจเป็นการสปอยล์เรื่องราวของภาพยนตร์

ซึ่งเรื่องราวต่อจากนั้นจากรายงานที่หลุดออกมาก็ได้เล่าว่า ตัวหนังนั้นจะพา Rambo กลับมาสู้สมรภูมิอีกครั้งด้วยฉากเปิดที่ Carmen Delgado หนึ่งในตัวละครของเรื่องและน้องสาวอายุ 8 ขวบถูกกลุ่มกองโจรบุกจู่โจมกลางวันแสกๆ และถูกพาตัวขึ้นรถตู้ไป โชคดีที่ Carmen หลบหนีออกมาได้ แต่ Melissa น้องสาวของเธอนั้นไม่ได้โชคดีขนาดนั้น และนั่นก็ทำให้ John Rambo ได้รู้ว่าลูกสาวของผู้ดูแลที่เขาจ้างมานั้นก็ได้ถูกลักพาตัวไปนั่นเอง และทำให้เขาต้องยกเลิกแผนเกษียณและออกตามล่าหาผู้ที่จะต้องมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้อีกครั้ง แต่ในครั้งนี้มันจะเป็นภารกิจที่ยากที่สุดของ Rambo เป็นอย่างมาก

เพราะด้วยวัย 70 ปีของ Rambo เขาไม่ใช่คนเดิมที่เคยแกร่งอีกแล้ว หลังจากที่เขาได้ค้นพบว่ามันมีเรื่องราวของแก๊งลักลอบขนยาเสพย์ติดที่เข้ามาเกี่ยวข้อง และมันก็เป็นความพยายามในการโค่นล้มเครือข่ายนี้ด้วยตัวของเขาเพียงคนเดียวที่ทำให้เขาบาดเจ็บแทบปางตาย จน Carmen ต้องมารักษาอาการของเขาถึง 3 สัปดาห์ และนั่นก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่จะต้องมาร่วมกันทำภารกิจในครั้งนี้ต่อให้เสร็จสิ้น แต่อย่างไรก็ดีเรื่องราวเหล่านี้มันก็ยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ซึ่งเราก็คงต้องไปลุ้นกันเอาเองว่าหนัง Rambo: Last Blood ฉบับเต็มที่จะออกฉายในปี 2019

แต่จากรายละเอียดที่หลุดออกมาทั้งในข่าวนี้และข่าวก่อนหน้าก็ทำให้ Rambo: Last Blood น่าสนใจไม่น้อยและดูเหมือนมันก็กำลังเดินหน้าตามเทรนด์ของหนังสมัยแอ็กชันสมัยใหม่ที่เน้นความดิบเถื่อนเป็นหลัก และก็ยังน่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับเหล่าแฟนๆ หนังฉบับดั้งเดิมได้ไม่ยาก และ Sylvester Stallone ในระยะหลังเขาก็กลับมาเล่นหนังหวังรางวัลอีกครั้ง โดย Creed 2 ที่กำลังออกฉายในต่างประเทศตอนนี้ก็ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีไม่แพ้ภาคแรกที่เขาได้เป็นหนึ่งในตัวเต็งออสการ์ แม้ตอนนี้เขาจะออกเดินสายโปรโมตหนังเรื่องนี้อยู่ แต่เขาก็ได้เริ่มเข้าฉากถ่ายทำ Rambo: Last Blood มาแล้วถึง 2 สัปดาห์ ซึ่งเชื่อว่าหลังจากโปรโมต Creed 2 เสร็จ Rambo: Last Blood ก็จะกลับมาพร้อมเดินหน้าถ่ายทำที่จะทำให้เราได้ทราบรายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา: MovieWeb

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์