Margot Robbie ดาราสาวเจ้าของบทบาท Harley Quinn ได้เปิดเผยชื่อย่างเป็นทางการของหนังภาค Spinoff ของตัวละคร Harley Quinn อย่าง Birds of Prey ออกมาแล้ว หลังจากที่ตัวละครของเธอได้กลายเป็นหนึ่งใน Pop Culture ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยชุดคอสตูมที่ได้รับการออกแบบใหม่ในหนัง Suicide Squad ที่แม้ตัวหนังจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ตัวละคร Harley Quinn ของ Margot Robbie กลับกลายเป็นหนึ่งตัวละครที่หลายคนชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างสูงจากบรรดาเหล่าคอสเพลเยอร์ รวมไปถึงดาราสาวอย่าง Sarah Michelle Gellar ที่ฮัลโลวีนที่ผ่านมาเธอก็ยังได้คอสเป็นตัวละครตัวนี้

และในตอนนี้ตัวหนัง Birds of Prey ก็ได้เตรียมความพร้อมจนเกือบเสร็จสมบูรณ์ในการเดินหน้าถ่ายทำในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าโดยซึ่งนอกจาก Morgot Robbie ที่จะมารับบท Harley Quinn แล้วนักแสดงในส่วนอื่นๆ ก็เตรียมพร้อมที่จะเข้ามาสมทบในหนังเรื่องนี้แล้วไม่ว่าจะเป็น Marry Elizabeth Winstead ที่จะมารับบท Huntress และ Jurnee Smollett-Bell ที่จะมารับบทเป็น Black Canary รวมไปถึงล่าสุดก็ได้ทาง Ella Jay Basco ดาราหน้าใหม่ที่จะได้มารับบทเป็น Cassandra Cain หรือ Batgirl และดารามือเก๋าอย่าง Ewan McGregor ที่จะมารับบทเป็นตัวร้ายของเรื่องอย่าง Black Mask ซึ่งหนัง Birds of Prey เรื่องนี้ที่กำกับโดย Cathy Yan ก็จะเป็นหนังฮีโร่หญิง R-rated ของ DC เป็นเรื่องแรกอีกด้วย

โดยเรื่องราวของ Birds of Prey จะเป็นเรื่องราวของ Harley Quinn, Huntress, และ Black Canary ที่ถูกตามล่าตัวโดยนักสืบ Renee Montoya (ที่รับบทโดย Rosie Perez) ที่ทำให้ทั้งสี่ต้องร่วมมือกันชั่วคราวเพื่อตามไปช่วยเหลือและปกป้อง Cassandra Cain จากเงื้อมมือของ Black Mask โดยจากบทสัมภาษณ์ของ Marry Elizabeth Winstead ได้บอกไว้ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของการสร้างทีมรวมวายร้ายของ Harley Quinn เป็นหลัก และตัวหนังนั้นก็จะเริ่มการสร้างกันในช่วงเดือนมกราคม 2019 โดยมีแผนที่จะออกฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และมันก็อาจจะเป็นการปูไปสู่หนังเรื่องต่อไปของ Harley Quinn ที่แฟนๆ ต่างรอคอยกันอีกด้วย

โดยล่าสุด Morgot Robbie ที่นอกจากเป็นนักแสดงแล้วเธอก็ยังมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้ ก็ได้โพสต์รูปบทภาพยนตร์ของ Birds of Prey ลงบน Instagram ของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 5 แสนคน ที่เผยให้เห็นชื่อเต็มของหนัง Birds of Prey อย่างเป็นทางการที่ชื่อว่า Birds of Prey (And The Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ที่ทางเว็บไซต์ THR ได้ยืนยันว่ามันไม่ใช่เพียงแค่ชื่อคร่าวๆ ที่ Margot เขียนลงไปเองเท่านั้น แต่มันคือชื่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีความเกี่ยวข้องกับการ์ตูนภาคแยกของ Harley Quinn ที่แฟนๆ ชื่นชอบนั่นเอง

The Emancipation of Harley Quinn คือหนึ่งในการ์ตูนภาคแยกของ Harley Quinn ซีรีส์ที่ได้ออกมาเมื่อปี 2016 และเป็นที่ชื่นชอบของจากบรรดาเหล่าแฟนของ DC เป็นอย่างมาก ซึ่งในเรื่องนั้นก็เป็นการสิ้นสุดความสัมพันธ์ของเธอจาก Joker ผู้สร้างเธอขึ้นมา ซึ่ง Birds of Prey มันก็อาจเป็นหวนคืนตัวละครนี้กลับไปอ้างอิงกับการ์ตูนที่เหล่าแฟนๆ ชื่นชอบกันอีกครั้งนั่นเอง หลังจากที่มีแฟนๆ หลายคนที่ไม่ชอบความสัมพันธ์ของ Harley Quinn และ Joker ในหนัง Suicide Squad ที่ดูจะหวานเลี่ยนมากเกินไป แต่ใน Birds of Prey เธอก็ได้เป็นอิสระจากทั้ง Joker และ Amanda Wller แล้ว ซึ่งมันก็ทำให้เธอได้ทำอะไรที่เป็นตัวเธอได้มากขึ้นในการสร้างทีมเหล่าวายร้ายของเธอขึ้นมา ที่เราจะได้ชมกันใน Birds of Prey (And The Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) นั่นเอง

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์