เป็นวันที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้าหลังวงการสื่อบันเทิงได้สูญเสียบุคคลสำคัญอย่าง Stan Lee ผู้ให้กำเนิดเหล่าฮีโร่จาก Marvel ไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่ก็อาจไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นเขา เพราะทาง Joe Russo ผู้กำกับของ Avengers 4 ได้เคยออกมายืนยันแล้วว่า Stan Lee นั้นได้ถ่ายทำฉาก Cameo ในหนัง Avengers 4 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเป็นการให้สัมภาษณ์ของ Joe Russo กับทาง BBC Radio ของทางประเทศสกอตแลนด์ ในช่วงเดือนเมษายนก่อนการฉายของ Avengers Infinity War ซึ่งเขาได้บอกกับทางรายการเอาไว้ว่าเขากำลังทำงานกับทาง Stan Lee อยู่ในการเชิญให้มาเป็นแขกรับเชิญตามธรรมเนียมหนังของ Marvel โดย Joe และ Anthony Russo นั้นคือผู้กำกับที่มีความคุ้นเคยและสนิทสนมกับ Stan Lee เป็นอย่างดี หลังจากที่พวกเขาได้ร่วมงานในหนัง Marvel มาแล้วหลายต่อหลายเรื่องไล่เรียงมาตั้งแต่ The Winter Soldier และ Civil War จนมาถึงล่าสุดกับ Avengers Infinity War และ Avengers 4 ที่จะออกฉายในปีหน้า ซึ่งในการสนทนาระหว่างรายการนั้นเขาก็ได้พูดถึงความพยายามของพวกเขาในการเชิญ Stan Lee ให้มาร่วมแสดง ซึ่งเขาก็ได้บอกว่าเขาได้ถ่ายทำฉากของ Stan Lee เอาไว้แล้วในหนัง MCU เรื่องใหญ่ที่จะออกฉายในปีหน้า

“เขาคือเจ้าพ่อของเรื่องราวทั้งหมด ทั้งเขาและ Jack Kirby สำหรับ Stan เราพยายามกันอย่างปกติในการที่จะให้เขามาร่วมแสดง เพราะเขาเองก็ไม่ชอบขึ้นเครื่องบินนัก ดังนั้นเราจึงต้องพยายามอย่างมากในการที่จะให้เขามาเป็นแขกรับเชิญในหนังเหมือนในทุกครั้ง ดังนั้นต่อให้แม้เราจะมีหนังหลายเรื่องที่ถ่ายทำในช่วงเวลาเดียวกันทั้ง Ant-Man และ Avengers 4 เราก็จัดกลุ่มการถ่ายทั้งสองเรื่องไว้ด้วยกันเพื่อให้เขาสามารถมาร่วมแสดงได้ภายในวันเดียว เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและปราดเปรื่องมากเวลาที่เขาได้มาอยู่ในฉาก ทุกๆ คนรักเขา และเขาก็เต็มดูเหมือนว่าจะทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้ชมอย่างเมื่อเขาปรากฏตัวบนหน้าจอ”

หลายคนจดจำ Stan Lee ในฐานะผู้ร่วมสร้างตัวละครต่างๆ ของ Marvel มากมายไม่ว่าจะเป็น Spider-Man, Hulk, Iron Man, Doctor Strange และตัวละครอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน ซึ่งทำให้เขาได้เป็นดารารับเชิญที่ไปปรากฏตัวอยู่ในหนัง Marvel ทั้งหมดไม่เพียงแต่ในจักรวาล MCU เท่านั้น แต่เขายังไปปรากฏตัวในหนัง Marvel เรื่องอื่นๆ อีกมากมายทั้ง X-Men และ Deadpool รวมไปถึงวิดีโอเกมก็ด้วยเช่นกัน

Avengers 4 เป็นหนังที่จะมาสรุปทุกเรื่องราวของจักรวาล MCU ในเฟสที่ 3 และมันก็อาจเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ก่อนหน้านั้นเราก็จะได้ชม Captian Marvel กันก่อนกับที่อาจเป็นเรื่องราวที่นำไปสู่ปฐมบทของการปิดฉากครั้งนี้ และก็เป็นไปได้ด้วยว่า Stan Lee นั้นอาจจะได้ไปปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้อีกเรื่อง ก่อนที่เขาจะได้มาปรากฏตัวครั้งสุดท้ายใน Avengers 4

ซึ่ง ณ ตอนนี้ตัว Avengers 4 เองก็ยังไม่มีชื่อย่างเป็นทางการ และก็ยังไม่แน่ใจด้วยว่าเราจะได้เห็นตัวอย่างของมันก่อนสิ้นปี 2018 หรือไม่ ซึ่งก็เชื่อว่าในเร็วๆ นี้เราก็อาจจะมีข้อมูลเกี่ยวกับมันมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่มันจะได้ออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 อย่างแน่นอน

ที่มา: MovieWeb

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์