เหล่าแฟนของ Marvel ดูท่าจะต้องเตรียมความพร้อมในการเข้าไปชมภาพยนตร์มากกว่าที่เคยซะแล้ว เพราะใน Avengers 4 นั้นได้รับการยืนยันจากทาง Joe Russo หนึ่งในผู้กำกับร่วมกับพี่ชาย Anthony Russo ได้ออกมายืนยันแล้วว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะยาวยิ่งกว่า Infinity War เสียอีก และมันก็อาจจะยาวถึง 3 ชั่วโมงทีเดียวซึ่งจะทำให้มันกลายเป็นหนังที่มีความยาวมากที่สุดของ Marvel Cinematic Universe

โดย Joe Russo นั้นได้ไปเปิดเวทีถามตอบของเขาบน Instagram ส่วนตัวหลังจากที่ได้ไปเปิดบาร์แห่งใหม่ที่เขาเป็นคนสร้างเองที่ชื่อว่า Duello ที่ตั้งอยู่ในนครลอสแองเจลิส ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่หลายคนสนใจย่อมไม่ใช่บาร์แห่งใหม่นี้ หากแต่เป็นเรื่องราวของ Avengers 4 ที่เขาเป็นผู้กำกับต่างหากที่หลายคนให้ความสนใจ ซึ่งในงานนี้เขาก็ได้ทำเซอร์ไพรซ์ด้วยการออกมายืนยันว่าตัวหนัง Avengers 4 นั้นจะมีความยาวที่มากกว่า Infinity War อย่างแน่นอน

“เวลาในการฉายของ Avengers 4 ในตอนนี้คือคุณต้องนั่งชมมันไป 3 ชั่วโมงเลยละ แล้วเราจะได้เห็นหันถ้าพวกคุณอดใจไหวนะ”

ซึ่งในตอนนี้ Avengers Infinity War นั้นเป็นภาพยนตร์ที่มีความยาวมากที่สุดใน Marvel Cinematic Universe ณ ขณะนี้ โดยมันมีความยาวทั้งหมดไม่นับรวมตัวอย่างอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 40 นาที แต่เชื่อเถอะว่าแฟนๆ หลายคนก็คงไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องของเวลาในการชมภาพยนตร์อันแสนยาวนานมากนักเพราะตลอดทั้งเรื่องที่ดำเนินไปมันก็เต็มไปด้วยความสนุกและหลากหลายอารมณ์จนแทบไม่รู้สึกว่าหนังผ่านไปไว การเพิ่มเติมมาอีก 20 นาทีของหนังเรื่องสุดท้ายที่จะเป็นการปิดฉากเฟสที่ 3 ของ Marvel Cinematic Universe พร้อมเป็นการบอกลาตัวละครที่ลักอีกหลายตัว ก็เชื่อได้ว่าเวลายิ่งยาวเท่าไหร่มันก็น่าจะยิ่งดีสำหรับแฟนๆ ที่จะด้วยเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวมากมายในการปิดฉากครั้งนี้

แต่ถึงกระนั้น เราก็ต้องย้ำกันอีกที่ว่า Joe Russo นั้นได้บอกไว้ว่ามันคือ เวลา ณ ตอนนี้เท่านั้น เพราะตัวหนังยังต้องมีการตัดต่ออีกเยอะ เพื่อให้มันมีความกระชับให้มากที่สุดที่อาจทำให้เวลาที่ฉายจริงๆ อาจจะสั้นกว่า 3 ชั่วโมงก็เป็นได้ และทาง Joe Russo ก็ยังได้บอกอีกด้วยว่าในตอนนี้หนังได้ผ่านไปครึ่งทางของการตัดต่อแล้ว และมันก็ยังมีฉากการถ่ายทำอีกว่า 300 ฉากที่ต้องนำไปใส่วิชวลเอฟเฟกต์ให้มันเสร็จสมบูรณ์

ซึ่ง Avengers 4 นั้นก็จะเป็นหนังที่ออกฉายในปีหน้า และเท่าที่เรารู้ในตอนนี้มันก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรอย่างเป็นทางการมากนักว่า ชะตากรรมของเหล่าฮีโร่ที่เหลือรอดจะดำเนินเหตุการณ์ต่อไปอย่างไร ชื่อภาคของ Avengers 4 ที่แท้จริงก็เป็นชื่อไหน ก็ยังคงเป็นทฤษฎีที่เหล่าแฟนมโน ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ของ Joe Russo เขาก็ได้บอกอีกด้วยตัวอย่างของมันก็จะไม่ได้ออกมาฉายภายในปีนี้ แต่ก็แน่ล่ะว่าหนังยังมาได้เพียงครึ่งทางของการตัดต่อเท่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นต้นปี 2019 ที่เราจะได้เห็นตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ก่อนที่มันจะได้ออกฉายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 ที่หลายคนรอคอย

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์