เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์จริงๆ กับการประกาศตัวของละครเวทีใหม่ล่าสุดอย่าง Devil May Cry ซึ่งเป็นเกมซีรีส์สุดโด่งดังของ Capcom!

โดยละครเวทีในครั้งนี้นั้นได้มีการยืนยันชื่อออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะใช้ชื่อว่า Devil May Cry - The Live Hacker ซึ่งในครั้งนี้นั้นเราก็ได้ Yoriko Jun เจ้าของผลงานละครเวทีชื่อดังอย่าง Sengoku Basara และ Biohazard มาเป็นผู้กำกับและดูแลการแสดงด้วย!

สำหรับนักแสดงนั้น ผู้ที่จะมารับบทบาทเป็นพระเอกอย่าง Dante คือ Baba Ryouma และผู้ที่จะมารับบทเป็น Gideon คือ Kwangsoo หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์วง Supernova ! และนอกจากนั้นก็ยังมี Maeshima Ami (รับบทเป็น Elise) Nakayama Yuki (รับบทเป็น Henry) Yamaguchi Tomoya (รับบทเป็น Owen) Sueno Takuma (รับบทเป็น Luke) และ Shirota Jun (รับบทเป็น Muul) นอกจากนั้นยังมีตัวละครอื่นๆ ที่ยังไม่มีการยืนยันนักแสดงอีกมากมาย!

Baba Ryouma รับบทเป็น Dante (ภาพด้านล่าง)

ใครที่สนใจนั้น  Devil May Cry - The Live Hacker จะเปิดให้ชมการแสดงตั้งแต่วันที่ 1-10 มีนาคม 2019 ที่อาคาร Zepp DiverCity Tokyo!

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับละครเวทีนั้นยังไม่มีอะไรประกาศออกมาอย่างเป็ยทางการมากนัก แต่หากมีการอัพเดตมาเมื่อไหร่ทางทีมงานจะรีบนำมาบอกทันที!

ที่มา : animeanime

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์