Marvel Studios เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำ The Eternals แล้วในช่วงปลายปี 2019 แม้ในตอนนี้หนังเฟส 4 ของ Marvel จะยังเป็นความลับอยู่ แต่การมาของ Eternals นั้นก็กลายเป็นหนึ่งเซอร์ไพรซ์ที่หลายคนไม่คาดคิด เพราะมีหลายแนวคิดที่นึกว่ามันจะเป็นหนังในระยะยาว แต่แล้วความคิดนั้นก็อาจไม่เป็นไปดั่งคาดเพราะการถ่ายทำที่เร็วและกระชั้นชิดปานนี้ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นอนาคตใหม่อีกครั้งของ Marvel Cinematic Universe

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า The Eternals นั้นจะเป็นหนึ่งในโปรเจกต์หนังของ Marvel สำหรับหนังการ์ตูนจากต้นฉบับของ Jack Kirby ที่ออกตีพิมพ์ในช่วงปี 1976 ที่มันเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่จะไปโยงเข้ากับตัวละครอื่นๆ อีกมากมายของ Marvel ซึ่งในตอนนี้ ตัวฉบับภาพยนตร์ก็ได้ Matthew และ Ryan Firpo มาเป็นผู้เขียนบทแล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมด้วยการประกาศที่ช็อกวงการคนภาพยนตร์เพราะนี่คือหนังเรื่องแรกของ Marvel ที่จะได้ผู้กำกับหญิงมานั่งแท่นกำกับสำหรับ Chloe Zhao มันจึงทำให้ The Eternals นั้นดูจะมีเค้าโครงว่าเป็นรูปเป็นร่างมากกว่าหนังเรื่องอื่นๆ ที่อยู่ในโปรเจกต์ของ Marvel ทั้ง Black Widow ฉบับหนังเดี่ยวหรือแม้แต่ Black Panther 2 เองก็ตาม

ซึ่งก็เป็นรายงานจากทางเว็บไซต์ That Hashtag Show ที่ได้ออกมาบอกว่า ทาง Marvel Studios นั้นได้วางแผนที่จะเริ่มการถ่ายทำ The Eternals กันในเดือนกันยายน 2019 ซึ่งในตอนนี้มันก็ยังเหลือเวลาอีกมากให้ทางสตูดิโอได้เตรียมทั้งในส่วนอื่นๆ และเชื่อว่าทาง Marvel นั้นก็หวังไว้ว่า The Eternals นั้นจะสามารถออกฉายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

โดยจากเรื่องย่อที่ลือกันก่อนหน้านี้ว่า เรื่องราวของ The Eternals นั้นจะมีความยิ่งใหญ่สำหรับ Marvelเป็นอย่างมากและมันก็จะขยายขอบเขตของเรื่องราวในจักรวาลไปอีกลายสิบปี โดยว่ากันว่าตัวเอกของ The Eternals นั้นก็คือ Ikaris และ Sersi และมันก็จะเป็นเรื่องราวความรักของทั้งคู่ โดยทาง Marvel นั้นก็ยังได้วางแผนเอาไว้อีกด้วยว่าจะแคสตัวนักแสดงให้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งหากข่าวลือเป็นจริงก็เชื่อได้ว่ามันจะมีการประกาศตัวนักแสดงกันในช่วงซัมเมอร์ของปีหน้า

สำหรับแฟนๆ ขาจรแล้ว The Eternals นั้นไม่ได้เป็นที่รู้จักกันมากนักเช่นเดียวกับ Guardians of the Galaxy ก่อนที่ทาง Marvel และผู้กำกับ James Gunn จะสามารถสร้างมันให้กลายเป็นหนึ่งหนังฮิตของ MCU ซึ่งก็เชื่อว่า The Eternals นั้นก็คืออีกหนึ่งความพยายามของ Marvel ในการเลียนแบบสูตรสำเร็จเดิมของพวกเขาอีกรอบไปพร้อมกับพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขาในการนำเอาแฟรนไชส์การ์ตูนที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมมาสร้างเป็นหนังฮิต และการที่มันมาเร็วกว่าที่หลายคนคาดนั้นก็อาจเป็นเพราะมันมีช่องโหว่ของ Guardians of the Galaxy Vol.3 นั่นเองที่ถูกพักการสร้างเอาไว้หลังไม่มีผู้กำกับคนไหนที่จะมาแทนที่ผู้กำกับ James Gunn ที่โดนทาง Disney ไล่ออก จนต้องไปเขียนบทของ Suicide Squad 2 ให้กับทาง Warner Bros. และ DC ซึ่งจากการคาดการณ์ก็อาจเป็นได้ว่า The Eternals นั้น น่าจะได้ออกฉายในเดือน พฤศจิกายน 2020 ซึ่งเราก็คงต้องดูกันต่อไป

ที่มา: Screen Rant

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์