ในที่สุดก็ได้ตัวอย่างเป็นทางการเสียทีสำหรับผู้ที่จะมารับบทเป็น Black Mask หนึ่งในตัวละครร้ายของจักรวาล DC ที่จะมีบทบาทสำคัญอย่างมากในหนังรวมทีมวายร้ายหญิงอย่าง Birds of Prey หลังจากที่ทาง Waner Bros. เล็งอยู่นานว่าจะเอาตัว Ewan McGregor พ่อหนุ่มปรมาจารย์เจได Obi-Wan หรือ Sharlto Copley จาก District 9 ในที่สุดพวกเขาก็เลือกผู้ที่จะมารับบทเป็น Roman Sionis หรือ Black Mask หัวหน้าแก๊งคนบาปแห่งเมือง Gotham ได้แล้ว

โปรเจกต์หนัง Birds of Prey นั้นเรียกได้ว่าเป้นหนึ่งในโปรเจกต์ที่มีควาคืบหน้ามากที่สุดในบรรดาหนัง DC เรื่องอื่นๆ ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา และนั่นก็อาจเป็นเพราะทางสตูดิโอได้วางแผนที่จะเริ่มการถ่ายทำกันในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึง และตัวหนังก็มีกำหนดการออกฉายอย่างเป็นทางการแล้วในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 โดยเหล่านักแสดงทั้งหลายที่จะมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ก็เหมือนจะครบถ้วนทั้งหมดแล้วไม่ว่าจะเป็น Margot Robbie ที่จะหลับมารับบท Harley Quinn ที่เธอเคยเล่นใน Suicide Squad อีกครั้ง พร้อมด้วย Mary Elizabeth Winstead จาก 10 Cloverfield Lane ที่จะมารับบท Huntress และ Jurnee Smollett-Bell ที่จะมารับบทเป็น Black Canary

โดยเป็นรายงานจากทางเว็บไซต์ The Wrap ที่ได้รายงานออกมาแล้วว่าทาง Ewan McGregor นั้นได้อยู่ในระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายแล้วในการมารับบทเป็น Black Mask ใน Birdsof Prey และยังได้ยืนยันถึงนักแสดงสมทบคนอื่นๆ อีกที่จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ ทั้ง Rosie Perez ที่จะมารับบทเป็นนักสืบ Renee Montoya และก็มีข่าวลือว่า Peyton Elizabeth Lee นั้นจะมารับบทเป็น Cassandra Cain หรือ Batgirl ที่เป็นตัวละครสำคัญในเรื่อง Birds of Prey ฉบับหนังสือการ์ตูน

โดยตัวละคร Black Mask นั้นปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman เมื่อปี 1985 ซึ่งบทบาทของเขาก็คือการเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลในเมือง Gotham ที่มาพร้อมกับหน้าการตามฉายาของเขา และยังมาพร้อมกับความซาดิสแบบสุดขั้วที่เขาใช้ในการทรมานเหยื่อ และเขาเองก็จะเป็นตัวร้ายคนสำคัญใน Birds of Prey หลังจากที่ได้ลักพาตัวๆ ละครหนึ่งไปจนทำให้ทั้ง Harley Quinn, Huntress และ Black Canary ต้องรวมทีมกันกับภารกิจในการออกไปช่วยเหลือพร้อมกับจัดการ Black Mask ลงให้ได้

ซึ่งการได้ Ewan McGregor มารับบทนั้นก็อาจจะได้เรียกได้ว่าเหมาะสมแล้ว ด้วยทั้งเสน่ห์และความสามารถก็น่าจะไม่ยากที่ทำให้ Black Mask กลายเป็นหนึ่งตัวร้ายที่แฟนๆ จะต้องจดจำ และเขาเองก็เตรียมไปเล่นหนัง Doctor Sleep ของ Warner Bros. เช่นกันและเขาก็จะได้ร่วมงานกับ Mary Elizabeth Winstead อีกครั้งในหนังเรื่องนี้

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์