Jason Mamoa นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาท Aquaman เผยออกมาว่าเขาได้วางแผนสำหรับภาคต่อของ Aquaman เอาไว้แล้ว หลังจากมารับตัวละครนี้และเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการบนจักรวาล DC Extend Universe เมื่อปี 2016 กับการเผยโฉมเล็กๆในหนังอย่าง Batman vs. Superman: Dawn of Justice จนมาสู่การเปิดตัวบทบาทของ Arthur Curry หรือ Aquaman อย่างเป็นทางการใน Justice League ที่ออกฉายไปเมื่อปีที่แล้ว ในที่สุดเขาก็จะกลับมาอีกครั้งในปลายปีนี้กับหนังเดี่ยวของเขาเอง กับภารกิจในการทวงบัลลังก์ราชันย์แห่งแอตแลนติสกลับคืน 

โดย Aquaman นั้นเป็นหนังที่ได้ทาง James Wan เป็นผู้กำกับและจะออกฉายในช่วงปลายปีนี้ อันเป็นหนังความหวังของทาง Warner Bros. ในการที่จะเข็นตัวละครใหม่ออกมาเพื่อกู้ชื่อให้กับหนังในเครือ DC หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะผลักดันสองฮีโร่ตัวหลักอย่าง Superman และ Batman อีกแล้วเนื่องจากความไม่ลงรอยกันของค่ายหนังกับนักแสดงทั้งคู่ ซึ่งภาระอันหนักอึ้งก็ตกมาอยู่ในมือของหนังอย่าง Wonder Woman ที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายและกำลังจะมีภาคต่อ รวมไปถึง The Flash ที่เลื่อนแล้วเลื่อนจนแฟนๆเลิกรอ และ Aquaman ก็คืออีกหนึ่งตัวชงที่ทางค่ายคาดหวังไว้ว่ามันจะทำเงินได้อย่างเป็นกอบเป็นกำบนตาราง Box Office ในช่วงปลายปีนี้

แต่ถึงหนังจะยังไม่ทันได้ออกฉาย และยังไม่รู้ว่ามันจะสามารถทำเงินได้อย่างที่ทางค่ายคาดหรือไม่ นักแสดงนำอย่าง Jason Mamoa ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า เขามีแผนการสำหรับ Aqauman 2 แล้ว และเขาก็นำเสนอแผนการของเขาให้กับทาง Warner ไปแล้วด้วยจากบทสัมภาษณ์ที่เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Syfy Wire

"แน่นอนว่าผมเองก็มีความคิดเห็นส่วนตัวของผม แม้แต่ในตอนที่เรากำลังถ่ายทำ Aquaman อยู่ผมก็เปิดรับโอกาสสำหรับ Aquaman 2 เสมอ และผมก็ได้นำส่งมันไปให้กับ Peter Sanfran และผมยังส่งมันไปให้กับ Toby Emmerich ด้วย และพวกเขาก็ดูจะรักมันมาก มันเจ๋ง และใช่แล้ว ผมมีแผนการณ์สำหรับ Aquaman 2"

(ภาพจาก: Entertainment Tonight)

Jason Mamoa ดูจะชื่นชอบบทบาทนี้ของ Aquaman มากทีเดียวและเขาเองก็มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นในช่วงระหว่างการถ่ายทำบ่อยครั้ง และเมื่อดูจากตารางการฉายในปีนี้ของ Aquaman มันก็อาจจะกลายเป็นหนังทำเงินได้ไม่ยาก เพราะในปลายปีนี้ไม่มีหนังจากแฟรนไชส์ Star Wars ออกมาให้สู้หลังจากที่ Solo: A Star Wars Story ออกฉายไปแล้วเมื่อกลางปี เหลือเพียงคู่แข่งในระดับไล่ๆ กันอย่าง Spider-Man: Into the Spider-Verse และ Bumblebee เท่านั้นที่พอฟัดพอเหวี่ยงซึ่งเราก็คงต้องลุ้นกันว่ามันจะสามารถทำเงินได้ตามที่ Warner หวังหรือไม่ ซึ่งตัวหนังเองก็ได้ออกฉายรอบทดสอบไปแล้ว เสียงตอบรับส่วนใหญ่บอกว่ามันให้ความรู้สึกเหมือนกับหนัง MCU ในเฟสแรก ไม่แย่และก็ไม่ดี จะจริงหรือไม่ปลายปีนี้รู้กัน

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์